Hệ thống kho lưu trữ hồ sơ Vinamoves có gì vượt trội

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi thanhphong23893, 12 Tháng một 2017.

 1. Khi nhắt đến Vinamoves thì chắc hẵn mọi người sẽ nghĩ ngay đây là một công ty dịch vụ chuyển dọn trọn gói hàng đầu tại khu vực nội thành HCM và các khu vực lân cận, kèm với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nơi đây cò có hệ thống kho khủng đáp ứng những nhu cầu khách hàng, nhưng liệu mấy ai còn biết răng tại Vinamoves còn có cung ứng thêm dịch vụ thuê kho lưu hồ sơ doanh nghiệp với hệ thống kho đạt chuẩn quốc tế mà ít có công ty dịch vụ cho thuê kho nào có thể sánh kịp. Cụ thể như thế nào hãy cùng tìm hiểu.

  [​IMG]

  Chỉ cần cần sau khi bước vào cổng kho bạn sẽ thấy sự quy mô của hệ thống kho với diện tích hơn 600m2. Càng tìm hiểu về các bố trí phòng kho chúng ta càng thấy được sự chuyên nghiệp. Hệ thống kho được chia thành nhiều thành nhiều khu vực mội khu vực được lưu trữ phù hợp cho từng nhóm hồ sơ, tài liệu khác biệt. Các phòng kho trong cùng một dãy được đồng bộ theo một quy chuẩn nhất định và đồng nhất. Bất kỳ nhu cầu của khách hành về một phòng kho chất lượng thì cũng không thể làm khó được khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nói về hệ thống phòng cháy chữa cháy thì hệ thống không luôn chấp hành tốt được yêu cầu mà Nhà nước quy định tất cả luôn trong tình thế sẵn sàng khi có hỏa họa xảy ra. Các phòng kho luôn được trang bị các hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Theo thống kê từ các nguyên nhân gây hỏa hoạn tại các nhà kho phần lớn là bắt nguồn từ vấn đề chập điện nên hệ thống điện trong kho được lắp đặt theo một cách thức thông minh.

  [​IMG]

  Nếu khách hàng không mấy an tâm khi phải gửi những tài liệu quan trọng của doanh nghiệp mình ở công ty lưu kho thì đây cũng có lẽ là tâm lý chung, nhưng nếu dành thời gian để tìm hiểu và kiểm tra hệ thống kho lưu trữ và những điều khoảng hợp đồng tại Vinamoves và những công ty dịch vụ khác bạn sẽ nhận thấy Vinamoves là đơn vị đáng tin và đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   
  Tags: luu ho so

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"