Hẹp bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?

Thảo luận trong 'Nam giới' bắt đầu bởi minhduc00, 20 Tháng tư 2016.

 1. minhduc00

  minhduc00 Member

  Hẹp bao quy đầu ở trẻ là tình trạng bao quy đầu chưa thể tuột xuống chẳng quy đầu, lỗ bao quy đầu quá hẹp, chưa lột bao quy đầu ra được gây khó khăn trong việc vệ sinh quy đầu ở cả trẻ nhỏ và mọi người trưởng thành. Hẹp bao quy đầu nếu chưa được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể khiến cho nam giới mắc một số bệnh viêm nhiễm ở tổ chức sinh dục, đặc biệt là nguy cơ ung thư sẽ ngày càng tăng cao.

  Mọi nguy hại mà hẹp bao quy đầu gây ra

  Hẹp bao quy đầu sẽ làm cho cho việc vệ sinh tổ chức sinh dục của bạn trở nên khó khăn hơn, mọi chất bẩn sẽ tích tụ tại bao quy đầu và là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm, phù nề, ngứa ngáy và sưng tấy. Nếu tình trạng này kéo dài bạn sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm lúc quan hệ và bệnh viêm niệu đạo gia tăng.

  Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong mọi địa chỉ khám và điều trị bao quy đầu uy tín và hiệu quả nhất trên địa bàn Hà Nội. Trong các năm qua, Phòng khám đã khám và điều trị cho quá nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu. Thế nhưng, đa số nam giới không dứt vẫn chủ quan, mặc cảm và có quan điểm sai lầm khi cho rằng hẹp bao quy đầu không nguy hiểm nên không đến cơ sở y tế để điều trị. Hầu hết giai đoạn bệnh nhân lúc đến khám tại Phòng khám đều thừa nhận rằng bản thân đã tự tìm cách khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu, Tuy vậy mấy biện pháp này lại chưa có tác dụng.

  [​IMG]
  Các bác sĩ tại Phòng khám cũng cho biết thêm, khi thấy dau hieu tre bi hep bao quy dau nếu không thực hiện làm thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

  Viêm nhiễm quy đầu

  khi bị hẹp bao quy đầu, lớp da ở phần quy đầu sẽ chưa tuột xuống sẽ khiến cho các chất cặn bẩn, chất tiết của niêm mạc quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ, các chất bẩn sẽ tích tụ, ứ đọng tại đây, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển trong thời gian nhanh nhất, gây viêm nhiễm quy đầu.

  Nhiễm trùng đường tiểu

  thời điểm bị hẹp bao quy đầu sẽ dẫn lại việc tiểu khó và tiểu nhiều lần, việc vệ sinh công ty sinh dục trở nên khó khăn gây ra nhiễm trùng đường tiểu. Giai đoạn nhiễm trùng đường tiểu lây lan sẽ gây ảnh hưởng đến thận, nguy hiểm hơn là có thể dẫn lại suy thận. Người bị hẹp bao quy đầu dễ bị nhiễm trùng tiểu hơn người bình thường.

  Tạo điều kiện cho viêm nhiễm phụ khoa lây lan nhanh hơn

  Đối với các người bị hẹp bao quy đầu, giai đoạn quan hệ tình dục các chất bẩn và vi khuẩn trong bao quy đầu sẽ lây lan sang nữ giới khiến chị em phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cao. Trong trường hợp, chị em phụ nữ đang bị viêm nhiễm thì thời gian quan hệ tình dục cùng người bị hẹp bao quy đầu sẽ làm cho virus lây lan nhanh hơn.

  Ảnh hưởng đến sự phát triển của quy đầu

  Hẹp bao quy đầu sẽ cản trở sự phát triển, khiến phát triển chưa bình thường thường và mấy người bị hẹp bao quy đầu hay nhỏ hơn so và người bình hay

  Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

  Hẹp bao quy đầu sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm, tình trạng này sẽ khiến cho nam giới mặc cảm, tự ti trong quan hệ tình dục, gây ảnh hưởng đến cảm xúc " thăng hoa" của hai bên. Bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu có thể khiến cho nam giới hạn chế ham muốn quan hệ tình dục làm cho đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Có thể gây hoại tử quy đầu và ung thư

  thời gian cương không dứtng mà bao quy đầu chưa thể lộn ra đằng sau gây nghẹt quy đầu làm cho máu không lưu thông dẫn đến phù nề quy đầu dế gây ung thư hoặc giả hoại tử.

  Triệu chứng hẹp bao quy đầu nếu được phát hiên sớm và điều trị kịp thời thì các nguy hiểm mà hẹp bao quy đầu gây ra càng được giảm. Cắt bao quy đầu là một trong mấy phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu uy tín và mang đến hiệu quả cao. Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, ít chảy máu, tính thẩm mỹ cao và khả năng phục hồi nhanh.

  Hẹp bao quy đầu nếu được điều trị sớm chưa chỉ giúp nam giới vệ sinh tổ chức sinh dục dễ dàng hơn mà còn hỗ trợ cho bạn hạn chế được các nguy hiểm mà hẹp bao quy đầu gây ra. Bạn đừng bao giờ chủ quan và sức khỏe của tôi, tức thì giai đoạn phát hiện những biểu hiện của hẹp bao quy đầu hãy đến với địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất Hà Nội - Phòng khám đa khoa Khương Trung để được điều trị kịp thời.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"