Học ngôn ngữ thứ hai ở trẻ bắt đầu từ 4 tuổi không khó như bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Tiểu học' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 21 Tháng ba 2017.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 New Member

  Hình thành thói quen, cho tiếp cận từ sớm giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn
  Các ông bố bà mẹ có biết, việc học ngôn ngữ thứ hai sẽ trở nên đơn giản hơn khi trẻ được làm quen với ngoại ngữ sớm và lặp lại nhiều lần thành phản xạ.
  Cộng đồng mạng đang chú ý với khả năng ngoại ngữ của một bé gái Bella 4 tuổi người Nga có thể nói đc 7 ngôn ngữ. Vậy làm như thế nào để em bé bốn tuổi học đc nhiều ngôn ngữ trong thời gian không lâu, trong lúc phần lớn rất nhiều người phải khó khăn nhiều năm để hành thạo để học thêm 1 ngoại ngữ?

  dĩ nhiên, chẳng phải ai cũng có khả năng như bé gái đó, Tuy nhiên để bé nhà mình ham mê học tập và học tốt tiếng Anh phải làm thế nào đây?
  tham khảo thêm: ôn tập tiếng anh lớp 2
  1. Tập luyện thường ngày và tạo thói quen thành phản xạ tự nhiên

  Thay vì bắt trẻ ngồi cặm cụi với 1 đống giáo án, bài học và CD phải nghe hãy lôi trẻ ra rời khỏi bàn học và chơi các game, đọc truyện, xem phim bằng tiếng Anh.
  [​IMG]
  2. Tạo cơ hội cho trẻ sử dụng tiếng Anh

  tiếp cận và nói chuyện thường xuyên với người nước ngoài chính là tiền đề giúp đỡ trẻ có thể tự tin hơn trong khi trò chuyện. Ở độ tuổi còn nhỏ, có thể câu của bé chưa đc rõ chữ và mạch lạc, việc tự tin giao tiếp sẽ trợ giúp bé nhớ từ và ghép các câu căn bản. Vậy làm như thế nào để tiếp cận người ngoại quốc đây?

  – Đăng ký cho trẻ chương trình học tiếng Anh ở trung tâm dạy tiếng Anh
  – Đưa bé tới 1 vài khu vực có nhiều khách du lịch và học thói quen làm quen trao đổi với họ
  3. Tạo động lực cho bé

  Ở bất cứ lứa tuổi nào, động lực sẽ luôn thúc đẩy bản năng của chúng ta vượt lên giới hạn. Hãy hướng dẫn trẻ cách học, mục tiêu mà bé muốn hướng tới ở bộ môn tiếng Anh, cùng trẻ xây dựng ước mơ và khơi gợi sự ham mê ở bé là quan trọng. làm thế nào đây lúc cha mẹ ko có nhiều thời gian để học cùng bé?

  các ông bố bà mẹ nước ngoài vô cùng giỏi về việc thúc đẩy niềm đam mê và cảm hứng trong học hành, hãy cho bé ghé thăm trung tâm tiếng Anh Alokiddy để đăng ký những chương trình học ở đây nhé!
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"