Học thiết kế nội thất bắt đầu từ đâu?

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi seophdgroups, 14 Tháng mười một 2017.

 1. seophdgroups

  seophdgroups New Member

  Tìm nơi học thiêt kế nội thất uy tín
  Việc trước hết để bạn có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp là bạn cần phải tìm được một nơi giảng dạy uy tín như trường đại học kiến trúc hay các trung tâm dạy nghề quen thuộc. Vì hầu như các công ty tuyển dụng đều đòi hỏi ở bạn những bằng cấp chuyên ngành cần thiết. Nếu bạn có khả năng đậu vào các trường đại học chuyên ngành thì thật tốt , còn nếu không thì bạn vẫn có thể hoàn thiện giấc mơ tại các trung tâm đào tạo học thiết kế nội thất ngắn hạn và dài hạn vì công việc trao dồi kiến thức luôn là một việc quan trọng hàng đầu không ai có thể thành công mà không “tầm sư học đạo” cả. Để việc học của bạn không bị đứt quãng bạn cần lưu ý những điểm sau:

  [​IMG]

  + Trước nhất bạn nên tìm hiểu các trung tâm thật kỹ về nội dung chương trình học như thế nào, giảng viên của bạn là ai, lớp học có đươc trang bị máy móc hiện đại, phương pháp giảng dạy có ăn nhập với bạn hay không?

  Tìm hiểu thông tin khóa học tại đây: http://hocthietkenoithat.org/phuong-phap-hoc-thiet-ke-noi-hieu-qua/

  + Tiếp theo bạn cũng nên biết rõ rằng chương trình đào tạo của trung tâm ấy có thuận lợi với bạn hay không như giờ giấc, vị trí địa lý, học phí như thế nào? Mỗi khi bạn bận việc không thể đến học được thì có cho học bù hay không, nếu khi học xong bạn vẫn chưa làm được thì có được hỗ trợ gì không? Rất nhiều bạn vì chưa tìm hiểu kỹ đã vội đăng ký, nên khi học đến giữa chừng đã phải bỏ học , lãng phí tiền bạc và thời gian.

  --------------------------

  Trung tâm Arcline chuyên đào tạo ngành học thiết kế nội thất chuyên nghiệp

  Địa chỉ: 32/19 Nghĩa Hòa, phường 6, quận Tân Bình, TPHCM ( bên hông nhà thờ Nghĩa Hòa)

  Hotline: 0988.393.967 (Mr.Phong) (tư vấn 24/7)

  Website: http://hocthietkenoithat.org/
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"