Học tiếng Anh tốt với bé theo những cách mà Alokiddy chia sẻ

Thảo luận trong 'Tiểu học' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 20 Tháng sáu 2017.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 New Member

  Mách mẹ mẹo học tiếng anh cùng con
  Ngoài việc tạo điều kiện cho con đi học ở một số trung tâm Anh ngữ, tại nhà các mẹ còn có thể tận dụng thời giờ để cùng học tiếng Anh với bé. Đây là cách để cha mẹ và trẻ trở thành “đôi bạn cùng tiến”, phụ huynh sẽ “nhớ bài” lâu hơn còn bé sẽ phản xạ nhanh nhạy hơn với tiếng Anh đó.

  bé sẽ ghi nhớ hết sức lâu một số từ vựng qua tranh vẽ, hành động thực tế hay là một vài video clip bài hát yêu thích. bố mẹ và bé có thể dành thời gian cho nhau xem 1 số chương trình thiếu nhi trên Youtube hay kênh Disney Chanel trên tivi.

  >>> Xem thêm: tiếng anh cho trẻ nhỏ
  Trước lúc đi ngủ, cha mẹ có khả năng cùng trẻ xem một quyển sách tiếng Anh có hình minh họa minh họa. Cách này sẽ hỗ trợ bé xây dựng phản xạ tự nhiên, tự gọi tên đồ vật/ con vật, hình ảnh mà trẻ đã ghi nhớ trong từng trang sách lúc bắt gặp một số vật ấy ở ngoài đời.

  đo đó là mẹ và bé cùng có khả năng học tiếng Anh cùng nhau rồi đấy. bố mẹ cũng đc thêm thời gian gần gũi con để hiểu bé hơn nữa.

  Dần dần, hai mẹ con có khả năng bắt đầu học một số câu dài hơn, khó hơn với cách đưa mệnh lệnh bằng tiếng Anh đơn giản. Đây có thể là một số câu mà con đc dạy ở trường, mẹ có thể xem sách học của trẻ để ghi nhớ và tạo ra một số buổi đối thoại sống động qua lại thường ngày. Tiếng Anh khi đấy sẽ trở nên lôi cuốn và gần gũi hơn với cả nhà khá nhiều.

  trong thời gian hè, Alokiddy đem đến chương trình học tiếng Anh hè cho các bé, có bậc ba mẹ chú ý có thể tìm hiểu thêm tại: https://alokiddy.com.vn/Home/hocbongthanghe

  Mách các bậc phụ huynh mẹo học tiếng anh cùng bé
  Ngoài việc tạo điều kiện cho con tham gia học ở 1 vài trung tâm tiếng Anh, ở nhà các mẹ còn có thể tận dụng thời giờ để cùng học tiếng Anh với con. Đây là cách để mẹ và bé trở thành “đôi bạn cùng tiến”, phụ huynh sẽ “nhớ bài” lâu hơn còn bé sẽ phản xạ nhanh nhạy hơn với tiếng Anh đó.

  bé sẽ ghi nhớ cực kỳ lâu 1 số từ vựng qua tranh vẽ, hành động thực tế hoặc là các video clip bài hát yêu thích. cha mẹ và bé có khả năng dành thời giờ với nhau xem những chương trình thiếu nhi trên Youtube hoặc kênh Disney Chanel trên TV.

  >>> Xem thêm: tiếng anh cho em bé

  Trước khi đi ngủ, cha mẹ có thể cùng trẻ xem 1 quyển sách tiếng Anh có hình minh họa minh họa. Cách này sẽ giúp đỡ bé xây dựng phản xạ tự nhiên, tự gọi tên đồ vật/ con vật, hình ảnh mà trẻ đã ghi nhớ trong từng trang sách khi bắt gặp các vật đó ở ngoài đời.

  đo đó là mẹ và trẻ cùng có khả năng học tiếng Anh cùng nhau rồi đó. cha mẹ cũng đc thêm thời gian cùng bé để hiểu trẻ nữa thêm.

  Dần dần, 2 mẹ con có khả năng bắt đầu học những câu dài hơn, khó hơn bằng cách đưa mệnh lệnh bằng tiếng Anh đơn giản. Đây có khả năng là một vài câu mà con đc dạy ở trường, mẹ có thể xem sách học của trẻ để ghi nhớ và làm ra 1 số cuộc nói chuyện sống động qua lại hàng ngày. Tiếng Anh lúc ấy sẽ trở nên thú vị và gần gũi nữa với cả nhà khá nhiều.

  Nhân dịp hè, Alokiddy đem tới chương trình học tiếng Anh hè cho các trẻ, có bậc cha mẹ lưu ý có khả năng đọc thêm tại: https://alokiddy.com.vn/Home/hocbongthanghe
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"