Hút thai triệu chứng như nào biểu hiện bị sót thai?

Thảo luận trong 'Phụ nữ' bắt đầu bởi cake1990, 28 Tháng chín 2016.

 1. Phá thai không đơn thuần là việc chấm dứt quá trình thai nghén, vấn đề quan trọng đó là phá thai sao cho an toàn, không để lại tác hại. Có điều, nhiều trường hợp chị em phá thai không an toàn dẫn đến trạng thái sót thai. Vậy hút thai, triệu chứng nào biểu hiện bịsót thai, chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Để đảm bảo hút thai an toàn, không để lại biến chứng, chị em cần được tiến hành tại phòng khám y tế uy tín với trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế vô khuẩn, thưc hiện bởi bác sỹ chuyên khoa lành nghề, giàu kinh nghiệm, tuân thủ theo quy trình hút thai nghiêm ngặt.

  Tuy nhiên, trên thực tế, không ít chị em sau khi hút thai gặp phải những biến chứng nguy hiểm trong đó có sót thai.

  Nguyên nhân của sót thai

  Sót thai là biến chứng của việc phá thai không an toàn. Đây là tình trạng thai không được hút hết ra ngoài, vẫn còn sót trong buồng tử cung người mẹ . Nguyên nhân phần chính dẫn đến tình trạng này là do hậu quả từ quá trình tiến hành thủ thuật hút thai không an toàn.

  Có điều, nhiều chị em không biết mình sót thai cho tới khi thấy các triệu chứng bất thường của cơ thể.

  Hút thai triệu chứng nào biểu hiện bị sót thai

  Bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chia sẻ: Khi bị sót thai, chị em thường xuất hiện các triệu chứng điển hình như:

  · Xuất hiện tình trạng ra máu bất thường sau khi hút thai

  Sau khi phá thai, chị em thấy xuất hiện ra máu là điều bình thường. Có điều nếu chị em có ra máu thời gian dài trên 10 ngày, số lượng ra ngày càng nhiều, máu đen kèm theo dịch và khí hư bất thường thì chị em cần hết sức để ý.

  · Chị em có đau bụng

  Đau bụng kèm theo sốt, cơ thể mệt mỏi, chóng mặt,…Một phần là dấu hiệu của sót thai.Có điều,việc thăm khám có thể giúp chị em nhận thấy ra trạng thái sót rau, sót thai. Vì vậy chị em cần được bác sỹ chuyên khoa thăm khám và xử trí kịp thời.

  Tiến hành phá thai an toàn, chị em tuyệt đối không sử dụng phương pháp như: áp dụng thuốc bắc, thuốc nam,… mà cần phải được thăm khám và được bác sỹ chỉ định biện pháp phá thai an toàn, phù hợp.

  Chúc chị em sức khỏe!.

  Website:
  Trang chủ: http://naothai.vn/
  Danh mục: http://naothai.vn/hut-thai-chan-khong/
   
  Tags: sót thai

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"