Khánh Hòa công bố kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2016-2017

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi quocmanh123, 24 Tháng mười một 2016.

 1. UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016-2017 các trường THPT, các Trung tâm GDTX – Hướng nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh này.

  Cụ thể, năm học 2016-2017 sẽ xét tuyển đối với tất cả các trường THPT và Trung tâm GDTX – Hướng nghiệp công lập trên địa bàn (trừ trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn). Thi tuyển đối với trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn trước khi tổ chức xét tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập.

  [​IMG]
  Học sinh thi tuyển tại TP Nha Trang trong 2 ngày (4 buổi thi) và thi bắt buộc 4 môn: Ngữ Văn, Toán, tiếng Anh và môn chuyên. UBND tỉnh Khánh Hòa cũng cho biết, thi tuyển vào lớp 10 trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức vào ngày 2 và ngày 3/6; xét tuyển vào các trường THPT công lập (kể cả trường Phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh) hoàn thành trước ngày 30/6.

  Ngoài ra hiện nay cũng có nhiều sinh viên hay các bạn trẻ lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ để có bằng cấp cao nhanh nhất. Dịch vụ làm bằng đại học uy tín là dịch vụ đáng tin cậy về mức độ an toàn và chất lượng của bằng đại học khi sử dụng.

  Bạn chưa có bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"