Khép lại một Mùa Sinh Fair 2017 thành công rực rỡ

Thảo luận trong 'Mang thai, mang bầu' bắt đầu bởi tuticarehnn, 11 Tháng mười 2017.

 1. tuticarehnn

  tuticarehnn New Member

  Mùa sinh fair 2017 – Ngày hội làm mẹ (Lần 2) do Hệ thống siêu thị mẹ và bé TutiCare cùng các đơn vị đối tác đồng tổ chức đã khép lại với sự thành công rực rỡ.

  Đúng 8h30 chương trình khai mạc hội chợ bắt đầu, với sự tham gia của đông đảo Quý khách hàng và đại diện của Bảo tàng phụ nữ Việt Nam ( đơn vị phối hợp tổ chức) cùng đại diện của hơn 50 nhà cung cấp cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé như Pampers, Hikid, WithMom, Apple Monkey, Bio-bio baby, Baby bio, Chicco, Combi, Glico, Fatz, Tanamera, Kidsme, Braun, Muchkin, Wakodo, Aprica, Babymoov, Goo.n, Born free, Chuchubaby, Brevi, Bubchen, Dreamkid.vn, Glico, Comotomo, Lullaby, Richell, Medela, Simba, Morigana, I-Angel, Annstore, Pockit, Summer, DrBrowns, Basilic, Grand Noble, Nuby....

  [​IMG]

  Trong 2 ngày 6-7/10/2017 diễn ra, Mùa sinh fair 2017 đã đón tiếp hang chục ngàn lượt khách tới tham quan, mua sắm và tham gia trải nghiệm các dịch vụ đặc biệt hấp dẫn. Các sản phẩm tại Ngày hội vô cùng đa dạng, chất lượng cùng với nhiều khuyến mại hấp dẫn.

  Mặc dù thời tiết Hà Nội ngày cuối tuần không ủng hộ, trời mưa khá nặng hạt, nhưng điều đó cũng không làm giảm đi sự nhiệt tình của các khách hang tới tham gia ngày hội. Rất nhiều khách hang đã tranh thủ đến sớm để xếp hang check – in cũng như “săn tìm” những ưu đãi shock.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh các mặt hàng đa dạng và đầy màu sắc còn có không gian hội thảo tại tầng 2 với những nội dung thu hút sự tham gia của hàng trăm ông bố, bà mẹ:

  + Hội thảo "Thai sản toàn diện và lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn"

  [​IMG]

  + Hội thảo "Cha mẹ thông thái cùng con kích hoạt tiềm năng trí tuệ từ 0 tuổi"

  [​IMG]

  + Hội thảo "Dinh dưỡng hợp lý – Mẹ khỏe con thông minh"

  [​IMG]

  Và lần đầu tiên - tại Mùa sinh fair 2017, các mẹ bầu được trải nghiệm dịch vụ siêu âm 4D miễn phí, khu vực spa, massage miễn phí cho mẹ bầu cũng như khu vui chơi cho bé do tiNiWorld tài trợ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  MÙA SINH FAIR 2017 đã trở thành ngày hội mua sắm không chỉ dành cho các mẹ và bé mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm và vui chơi cho cả gia đình.

  Mùa sinh fair – Ngày hội làm mẹ sẽ là hoạt động thường niên của Hệ thống siêu thị mẹ và bé TutiCare, không chỉ là ngày hội mua sắm mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm và vui chơi cho cả gia đình.

  Mùa Sinh Fair - Ngày Hội Làm Mẹ 2017" được tổ chức tại Hà Nội, hứa hẹn thời gian tới gần nhất là trong năm 2018 sẽ được tổ chức tại khu vực miền Trung, miền Nam.

  Hãy cùng TutiCare chờ đón Mùa sinh fair 2018 ba mẹ nhé!

  Nguồn: Tuticare.com
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"