Làm sao để hút thai an toàn?

Thảo luận trong 'Ngừa thai, bỏ phá thai' bắt đầu bởi vuphu160892, 20 Tháng chín 2016.

 1. Phương pháp nạo hút thai có an toàn không?

  Hút thai là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này được đánh giá là có độ an toàn cao. Tuy nhiên thực tế thì vẫn có một số rủi ro có thể xảy đến khi bạn phá thai theo phương pháp này. Vậy làm thế nào để việc hút thai an toàn hơn. Bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.
  >> Xem thêm thông tin về nạo hút thai xong bao lâu có kinh trở lại: http://kienthucbenh.com/sau-nao-hut-thai-an-toan-bao-lau-co-kinh-nguyet-tro-lai.html
  [​IMG]
  Nạo hút thai có an toàn không

  Để quá trình hút thai diễn ra an toàn hơn, chị em cần lưu ý như sau:
  • Thời điểm hút thai: Hút thai chỉ dành cho những trường hợp có thai từ 8 tuần trở xuống. Vì vậy trước khi hút thai chị em cần phải kiểm tra tuổi thai chính xác. Nếu như thai đã lớn hơn thì không nên cố tình phá thai theo cách này mà phải áp dụng phương pháp phá thai phù hợp.
  • Lựa chọn cơ sở phá thai uy tín: Việc phá thai ở các cơ sở uy tín, chất lượng sẽ giúp hạn chế tối đa các biến chứng hơn khi bạn phá thai tại những phòng khám chui, không đủ điều kiện về trang thiết bị và con người. Vì vậy trước khi phá thai chị em hãy tìm hiểu kỹ về cơ sở chuẩn bị thực hiện để đảm bảo an toàn cho mình.
  • Kiêng kị cẩn thận: Việc phá thai không chỉ dừng lại sau khi ca phá thai kết thúc mà chị em cần phải chú ý trong sinh hoạt cả khoảng thời gian sau đó, như vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên thay băng vệ sinh, không thụt tháo trong âm đạo và tuyệt đối không quan hệ tình dục bừa bãi.
  • Dùng thêm thuốc: Sau khi hút thai chị em nên uống thêm thuốc kháng sinh (để hạn chế viêm nhiễm) và thuốc tránh thai hàng ngày (điều hoà kinh nguyệt). Việc sử dụng thêm thuốc theo đơn của bác sỹ sẽ giúp chị em nhanh phục hồi sức khoẻ hơn.
  >> Xem thêm các thông tin về phương pháp phá thai khác: Các cách phá thai ngoài ý muốn
   
  Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"