Lưu ý những bệnh phụ khoa thường gặp khi vào hè

Thảo luận trong 'Phụ nữ' bắt đầu bởi nguyenduongthanhcong, 18 Tháng tư 2017.

 1. Có thể cho rằng bệnh viêm phụ khoa đó chính là nỗi ám ảnh đối với khả năng sinh sản của nhiều phái nữ đặc biệt là trong thời điểm bước vào mùa hè. Nguyên nhân do mùa hè thời tiết oi bức dẫn đến các tình trạng mồ hôi ra đặc biệt nhiều làm cơ thể hay trong trạng thái ẩm ướt, làm cho vi khuẩn có cơ hội sinh sôi vào và gây nên các phụ khoa. Dưới đây chính là một vài phụ khoa thường hay gặp vào mùa hè mà chị em hết sức nên lưu ý để có những phương pháp phòng tránh hiệu quả nhất.

  Một số bệnh viên phụ khoa thường gặp vào mùa hè


  Viêm âm đạo: Lý do phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa thường do vệ sinh cá nhân hoặc là vệ sinh kém. Viêm phụ khoa có những biểu hiện đó là: Khí hư trắng hoặc hơi vàng thậm chí đặc như mủ, gứa vùng âm hộ, âm đạo viêm đỏ.

  Viêm lộ tuyến tử cung: nếu như viêm nhiễm phụ khoa lộ tuyến cổ tử cung, người bị bệnh sẽ có dấu hiệu ra nhiều khí hư. Khi khám nhận thấy cổ tử cung không hề nhẵn và màu hồng mà có màu đỏ thẫm, khí hư nhầy bao phủ.

  Viêm tử cung: bệnh viêm phụ khoa thường xuất hiện trong khoảng thời gian 3 - 4 ngày ở phụ nữ sau sảy thai hoặc sau đẻ, nạo thai. Thời điểm đó người bệnh sẽ có dấu hiệu như: ăn uống kém thường xuyên mất ngủ, bứt rứt trong người hơn nữa là mạch đập nhanh. Chị em phụ nữ có thể bắt gặp các hiện tượng như: đau bụng vùng hạ vị xuất hiện sản dịch ra đặc biệt nhiều, lẫn mủ, có mùi hôi.

  [​IMG]


  Các biện pháp phòng tránh

  Thường xuyên vệ sinh hàng ngày sạch bằng những dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng hay nước sạch ngay tiếp đó lau khô bằng khăn sạch.

  Phái nữ phải nên thay băng vệ sinh thường xuyên 3-4 tiếng/lần ở chu kì kinh nguyệt để tránh vi khuẩn gây bệnh sinh sôi.

  Tuyệt đối không nên mặc quần áo ướt sau lúc tắm. Quần áo phải rộng rãi không chật nhất là hãy nên thay giặt hàng ngày.

  Khi mà đi bơi cần lưu ý tắm rửa và vệ sinh lại sạch sẽ cùng với nước sạch để tránh vi khuẩn từ nước hồ bơi có có cơ hội lớn thâm nhập sâu hơn bên trong vùng kín, tạo ra viêm nhiễm hay như là nhiễm trùng âm đạo.

  Hãy chú ý đi khám phụ khoa thường xuyên theo định kỳ 6 tháng/lần.

  Có thể thấy rằng viêm nhiễm phụ khoa là loại bệnh rất thường thấy ở phái nữ vì vậy phái nữ cần có những kiến thức nhất định về tình trạng của bệnh và 1 số thuốc có ích trong việc điều trị bệnh như thuốc gia truyền xứ mường chữa bệnh phụ khoa cần phải thường xuyên đi khám nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản.

  Website của chúng tôi: phukhoaxumuong.com
   
  Tags: phụ khoa
 2. dacv

  dacv New Member

 3. johnkevin

  johnkevin New Member

 4. zubii

  zubii New Member

  Kiêng cữ thế nào thì cũng vẫn dính 1 vấn đề, bởi căn bản vùng này không thể tránh được

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"