Lý do mẹ nên chọn túi hay bình trữ sữa mẹ

Thảo luận trong 'Kiến thức, hỏi đáp' bắt đầu bởi saolaikhong, 5 Tháng một 2016.

 1. saolaikhong

  saolaikhong New Member

  Khi muốn bảo quản sữa cho bé dùng dần, nhiều mẹ tìm đến các giải pháp trữ sữa bằng túi trữ sữa hay bằng bình trữ sữa. Khi trữ sữa bằng 2 phương pháp này, mẹ sẽ trữ được nhiều sữa và đảm bảo an toàn hơn so với việc trữ sữa bằng các loại bình cốc đựng thông thường. Tuy nhiên nên chọn giải pháp nào để trữ sữa trong 2 cách này cũng khiến nhiều mẹ băn khoăn. Để tìm được phương pháp trữ sữa và bảo quản sữa tốt nhất, mẹ hãy độc ngay bài viết dưới đây nhé.

  Dù mẹ có thể sử dụng túi chứa sữa và bình bảo quản sữa để trữ sữa tại nơi có nhiệt độ thấp như tủ đông tới 3-6 tháng tuy nhiên mẹ chỉ nên trữ sữa trong thời gian vài ngày để tránh các chất dinh dưỡng có trong sữa bị biến mất hay ảnh hưởng.

  [​IMG]


  Trong quá trình nuôi con và chăm sóc con, chắc hẳn không ít lần mẹ gặp cảnh bé bị ốm sốt vì thế chọn lựa một chiếc nhiệt kế tốt sẽ giúp mẹ đo được thân nhiệt của trẻ nhanh và chuẩn hơn. Trong quá trình chọn lựa sử dụng nơi bán nhiệt kế, mẹ nên chọn nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại thay cho nhiệt kế thủy ngân, chọn nhiệt kế đo tai, nhiệt kế đo trán thay cho nhiệt kế đo miệng khi trẻ nhỏ hơn 7 tuổi. Mẹ chú ý tìm địa chỉ uy tín để mua nhiệt kế để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng chất lượn không đảm bảo.


  Khi quyết định chọn mua túi trữ sữa hay bình trữ sữa để trữ và bảo quản sữa mẹ mẹ cần quan tâm đến dung tích trữ sữa. Các loại túi trữ sữa có ưu điểm hơn hẳn là có dung tích lớn (lớn hơn 200ml) nên mẹ có thể trữ sữa được nhiều. Khi mẹ hút sữa mẹ sẽ không cần dùng nhiều túi mà vẫn có thể trữ đủ sữa cho bé bú dần. Những chiếc túi trữ sữa cũng có giá rẻ hơn nên đây là giải pháp kinh tế với nhiều mẹ, trên túi có nhãn nên mẹ có thể ghi ngày hút và trữ sữa ngay tại đây. Những chiếc túi trữ sữa đảm bảo an toàn và được tiệt trùng sạch sẽ từ trước nên mẹ không cần phải tiệt trùng lại sản phẩm này.

  [​IMG]


  Đối với bình trữ sữa, vì được làm bằng chất liệu cứng và chắc chắn hơn nên sẽ cho cảm giác an toàn hơn khi sử dụng. Mẹ nên sử dụng sản phẩm này khi có nhu cầu hút sữa hàng ngày và cho bé sử dụng trong ngày hoặc trong thời gian ngắn khoảng vài ngày. Bình trữ sữa có khả năng dùng lại nhiều lần trong khi túi trữ sữa thường chỉ dùng trong một lần.

  Xem thêm từ khóa:

  • đồ sơ sinh bé gái

  • đồ sơ sinh mùa đông

  • đồ sơ sinh bé trai

  • danh sách đồ sơ sinh cho bé trai

  • đồ trẻ em sơ sinh
   
 2. mrbinh243

  mrbinh243 New Member

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"