Lý do người bán Titan Gel cũng không biết mình bán hàng giả

Thảo luận trong 'Nam giới' bắt đầu bởi quanghuy2606, 13 Tháng sáu 2017.

 1. quanghuy2606

  quanghuy2606 New Member

  Chú ý! Do quá nhiều bài viết phân biệt Gel Titan Thật và Giả trên mạng trong khi người viết bài đó không thực sự biết thế nào là thật và giả cũng như không có được cái tư duy logic để biết đâu là hàng thật & hàng giả… Vậy nên shop bacsitinhyeu.vn xin được viết một bài ngắn gọn và xúc tích để các bạn được hiểu tường tận và có thể nhận biết tittan thật & titan giả cũng như hàng nhái.

  Số1, Titan Gel có tác dụng thật không?
  • Được nghiên cứu và sản xuất tại Nga, vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2015. Một sản phẩm không mang lại tác dụng cho người dùng sẽ không thể tồn tại lâu đến vậy
  • Shop bacsitinhyeu.vn qua thời gian cung cấp titan gel đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc kích thước (bao gồm chiều dài và chu vi) của dương vật đã tăng lên trông thấy & đặt hàng thêm để đạt được kích thước mong muốn.
  Chúng ta có thể tạm thời cùng tin tưởng với nhau rằng Gel Titan Tantra của Nga có tác dụng làm tăng kích thước dương vật, giúp cậu nhỏ rắn chắc hơn, quan hệ được lâu hơn. Điều này là hoàn toàn có thể.

  Lý do người bán Titan Gel cũng không biết mình bán hàng giả:
  1. Không tìm hiểu kỹ sản phẩm, ham lợi nhuận nên cứ lấy hàng về bán đã.
  2. Luồng kiến thức được tiếp cận lần đầu tiên đã dính hàng giả (xu hướng con người thường tin và thông tin mà họ có được lần đầu tiên) dẫn đến khi có hàng thật cũng chỉ nghĩ đó là giả hoặc luôn nghi ngờ.

  3. Không đủ tư duy logic để phân biệt được thật giả dẫn đến copy bài người khác về và đăng lên web thôi.
  4. Chưa thực sự trải nghiệm nhiều với các sản phẩm xách tay nước ngoài nên một số yếu tố đơn giản cũng không nắm được.

  5. Lượng hàng Titan Gel Giả trên thị trường quá nhiều (có thời điểm còn nhiều hơn hàng thật do bùng nổ thị trường) dẫn đến thật giả lẫn lộn.

  6. Mẫu mã thay đổi mà không biết (Titan giả trên thị trường tại thời điểm này tháng 04/2017 là giả theo mẫu cũ của Titan gel)
  Không cần hình ảnh cũng phân biệt được Titan Chính hãng!
  Vâng, không nói quá, dưới đây là 5 yếu tố để bạn cầm sản phẩm – nhìn liếc qua và cảm nhật là biết được bạn mua đúng hàng chính hãng hay không:

  • Sản phẩm không có tem chống hàng giả ngoài hộp (Vì đơn giản hàng mỹ phẩm xách tay của Nga, Mỹ, Pháp, Đức,… 99% không có tem 7 màu như Việt Nam. Việc dán tem chỉ để trấn an tinh thần người mua).

  • Công nghệ nắp chết của Titan chính hãng bạn sẽ không xoay được nắp tuýp gel ra. Thay vào đó chỉ cần bật nắp phía trên và sử dụng luôn được. (Phải nói thêm, công nghệ nắp chết được áp dụng trong hầu hết các sản phẩm dạng gel của nước ngoài. Vậy bạn thấy mấy cái ảnh chụp Titan gel mà nắp xoay được ra có đáng tin không?).

  • Chính tả! Vâng, bạn không nhìn nhầm đâu. Đơn giản và Titan thật và Titan giả luôn có rất nhiều sự khác nhau. Và bạn nghĩ hàng thật sẽ viết sai chính tả hay hàng nhái sẽ sai chính tả? (Lại cần nói thêm, nếu người bán hàng không thực sự nghĩ đến người dùng liệu có mần sản phẩm kỹ đến từng chi tiết như vậy không?).
  • Một chú ý nhỏ để bạn dùng đến cuối cùng rồi, nghe thêm nhiều thông tin trái chiều rồi thì vẫn có thể yêu tâm hoặc giật mình lo lắng! Gel titan chính hãng gel đặc hơn hẳn so với gel titan giả, quan trọng hơn mở nắp cả tháng trời thì titan thật cũng không khác gì còn titan giả sẽ bắt đầu thấy rỉ ra nước trắng và nhớt…
  • Gel thật màu trắng đục, người lại màu trong như gel bôi trơn thông thường.
  Bài viết quan liên: Gia san pham gel titan
   
  Tags: gel titan

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"