Lý do sàn remitano cấm tài khoản

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi LinhNhi, 2 Tháng tư 2021.

 1. LinhNhi

  LinhNhi New Member

  Thông thường remi luôn đứng về phía quý khách, bảo mật quyền lợi khách hàng bắt buộc chưa mang trường hợp nào bị cấm hay khóa tài khoản, tuy nhiên trường hợp tài khoản với hành vi gian lận về giá, liên quan tới hành vi rửa tiền hoặc trạng thái tranh chấp có tài khoản khác trong công đoạn trao đổi sàn remi sẽ tạm khóa số dư tài khoản đấy lại, bạn nên giải quyết tranh chấp trao đổi xong thì sàn giao dịch bitcoin remitano sẽ mở khóa số dư tài khoản của bạn. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ không lấy tiền của bạn!

  Tài khoản remitano bị cấm, số dư bị khóa
  [​IMG]
  Quy trình xử lý khi xảy ra tranh chấp trong trade trên remitano việt nam như sau
  Trước khi bạn tiến hành xử lý giao dịch, xin vui lòng lấy mốc thời gian dựa vào thời điểm đơn hàng được mở tranh chấp:
  giả dụ người bán không gửi đồng Bit theo chỉ dẫn để trade với thể chuyển từ trạng thái awaiting sang unpaid, hoặc ví như khách mua ko gửi trả tiền trong cửa sổ tính tiền (mặc định là 15 phút), trao đổi sẽ bị hủy tự động.
  ví như khách mua mở tranh chấp cho giao dịch, người cần mua buyer được yêu cầu cung cấp hóa đơn đã tính tiền, người bán nên kiểm soát lại và xác minh trả tiền càng sớm càng phải chăng. support remitano việt nam sẽ gọi 2 lần để nói nhở người cần sell (trong nếu người bán chế tạo số mobile xác minh). Sau 12 giờ, mà ko có bất kỳ phản ứng từ khách bán, remitano việt nam sẽ hoàn thành trade và gửi bitcoin cho khách mua.
  trường hợp khách bán mở tranh chấp cho trao đổi, người cần mua buyer được đề nghị chế tạo hóa đơn đã thanh toán. Thời gian cho phép tối đa đối mang khách mua là khách hàng tiên tiến (những khách hàng sở hữu ít hơn 5 trade thành công trên Remitano) là 1 giờ, và các người mua khác là 6 giờ. nếu ko có phản hồi trong thời gian này, giao dịch sẽ bị hủy và bitcoin sẽ được trả lại ví khả dụng của khách bán.
  Trong công đoạn tranh chấp trao đổi, giả dụ bạn ko phản hồi lại trong vòng 48 giờ mà không cung cấp nguyên nhân chính đáng, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết tranh chấp dựa trên các dữ liệu có sẵn và đối tác trong giao dịch được hưởng ưu thế.
  Đội ngũ support sẽ đóng tranh chấp trong thời hạn 3 ngày (trừ mỗi số giả dụ đặc biệt).
  trường hợp người mua và người cần sell giao dịch Btc coin không đồng ý sở hữu phía đối phương hoặc remitano với quyền mở tranh chấp. những trao đổi tranh chấp sẽ được giải quyết bởi đội ngũ hỗ trợ của remitano việt nam.
  Đội ngũ hỗ trợ của remitano đã giải quyết tranh chấp bằng phương pháp cẩn thận đánh giá các điều kiện trade, bằng chứng tính tiền, các nội dung chat trong trade, uy tín của khách hàng, những dữ liệu khác gửi cho chúng tôi bởi các bạn và dữ liệu thu thập của chúng tôi như là một phần của chính sách bảo vệ của chúng tôi.
  khi khách bán chuyển ko phản hồi, remitano sẽ giải quyết tranh chấp cho người cần mua buyer trường hợp remitano việt nam tin tưởng người cần sell đã nhận được trả tiền hợp lệ từ người mua. nếu khách mua là không phản hồi khách bán sở hữu thể tranh chấp thương mại và remitano việt nam sẽ giải quyết tranh chấp cho người bán.
  Sau lúc giao dịch được hoàn thành bởi người cần sell, trao đổi không thể tranh chấp, đảo ngược hoặc thay đổi.
  quan tâm: sản xuất thông tin hoặc tài liệu nhái mạo trong mỗi tranh chấp hoặc ra các tuyên bố sai hoặc cố gắng để buộc một kết quả nhất định của một giao dịch tranh chấp được xem là vi phạm thỏa thuận này.
  nguồn:https://remitano.edu.vn/tai-khoan-re...so-du-bi-khoa/
  xem thêm:
  https://g.page/xacminhremitano?gm
  https://www.google.com/maps/d/u/0/edit?mid=1YZeI4DHUfjuKTh3UPYVpL82fSMDq8ejT&usp=sharing
  https://www.google.com/maps/d/viewer?mid=1Xnkqs1fTqKxMvVeuaLdi-Veo2SHA8ar3&usp=sharing
  https://www.google.com/maps/d/u/0/edit?mid=1kc3uNUYt8OJLhiBuhrsrfUN_6PxmwezR&usp=sharing
   
  Tags: remitano

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"