Mách nhỏ cách nhận biết bơm định lượng hư hỏng

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi dkteams, 3 Tháng tư 2021.

 1. dkteams

  dkteams Member

  Bơm định lượng có thiết kế khá nhỏ, chúng hoạt động nhờ một động cơ điện hoặc bộ truyền động không khí và được kiểm soát bằng hệ thống điều khiển bên ngoài như điều khiển thay đổi tốc độ dòng chảy, chức năng bật/tắt, các cảnh báo trong quá trình hoạt động…

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về báo giá bơm chìm nước thải grundfos. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Máy bơm định lượng là dòng máy bơm công suất nhỏ Bởi thế sau một thời giờ dùng bơm định lượng cũng có khả năng gặp phải những lỗi cần khắc phục. Dù vậy , ko phải ai cũng biết Cách biết được bơm định lượng khi có dấu hiệu hư hại để kịp thời sửa chữa, khắc phục kịp thời.

  Chúng ta cùng kiếm tìm 1 số biểu hiện biết đc bơm định lượng lúc hư hại trong bài viết sau nhé!

  Bơm định lượng hiện giờ trở nên rất hệ trọng trong cuộc sống , công nghiệp sản xuất. Chính vì lẽ đó những nước trên thế giới đã tập chung nghiên cứu, cung cấp loại bơm này. Đi đầu trong ngành phân phối bơm định lượng phải kể đến 1 số quốc gia như: nước Mỹ , Ý, Đức, Hà Lan, Nhật, Trung Quốc .

  [​IMG]

  Kinh nghiệm nhận ra bơm định lượng hư hỏng

  Có nhiều Cách nhận ra bơm định lượng lúc hư hại hoặc có biểu hiện hỏng hóc Dù vậy ko phải Chỉ dẫn nào cũng có hiệu quả hoặc có thể áp dụng.

  Hướng dẫn chọn lựa bơm định lượng

  Để chọ lựa bơm định lượng phù hợp với mong ước cung cấp không phải là dễ. công ty Nam Phát đưa ra lời khuyên tới khách hàng như sau. Trước lúc quyết định mua bơm, khách hàng nên xem xét 1 vài yếu tố sau: - dòng hóa chất cần bơm - mức nhiệt độ của dung dịch - Lưu lượng cấp thiết - Áp lực lúc bơm - giá cả .

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hóa chất trục đứng chính hãng, mời bạn theo click vào bài viết.

  Để nhận ra bơm định lượng hỏng hóc người sử dụng cần chú ý một số điều sau đây:

  - Lưu lượng bơm có thay đổi bất thường

  - Công suất bơm có khả năng giảm

  - Máy bơm có tiếng ồn kêu to

  - Máy bơm dùng thông thường nhưng mà lại lưu lượng bơm thấp hơn thông thường

  - điện năng vào nhưng lại bơm ko hoạt động

  - Máy bơm có mùi phát ra hoặc có khả năng hoạt động yếu hơn

  đó là những dấu hiệu cho thấy má bơm định lượng đã có 1 số tín hiệu hư hại cần kiểm tra bảo hành kịp thời.

  nếu tình trạng máy bơm hư hỏng cần sửa chữa hoặc thay thế 1 vài bộ phận mau chóng , cấp thiết .

  Ngoài ra, lúc sử dụng bơm định lượng người sử dụng cần chú ý chú ý kỹ lưu lượng bơm và theo dõi bơm để có khả năng biết máy bơm có 1 số điểm mạnh điểm yếu gì nhé!

  Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng

  Bơm định lượng có 2 dạng truyền động cơ bản. - Bơm dạng màng cơ khí - Bơm dạng piston Bơm định lượng dạng màng hoạt động nhờ một cơ cấu điện từ kết nối với màng bơm. lúc xung điện từ hoạt động nó đẩy chất lỏng ra ống xả nhờ vào van một chiều. khi xung điện từ không được điều khiển với mạch nữa thì chất lỏng được đưa lên đầu bơm sau ấy lặp lại quy trình như vậy. Tốc độ bơm định lượng đc điều chỉnh bằng nút vặn chỉnh tốc độ. 1 số loại bơm ko cho phép chỉnh tốc độ và ko có nút vặn tốc độ.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng sera

  Cần tham mưu mua bơm định lượng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
   
  Tags: máy bơm

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"