Màn hình di động tự động nạp pin khi bạn sử dụng dưới ánh nắng mặt trời

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi luattrihung, 4 Tháng năm 2019.

 1. luattrihung

  luattrihung New Member

  Nạp pin Smartphone có rất nhiều phương thức nhưng sạc bằng năng lượng mătj trời lại là một phương thức nạp mới vô cùng thú vị. Hiện nay đã có Smartphone được tích hợp tính năng tự nạp bằng ánh nắng mặt trời.
  Dung lượng pin vốn là vấn đề đau đầu với người dùng cũng như với nhà sản xuất, làm gì để tăng dung lượng pin khi dùng, làm thế nào để không bị gián đoạn công việc ? Giờ thì bạn không phải bận tâm về vấn đề đó nữa. Cửa hàng sửa điện thoại 247 sẽ giới thiệu với mọi người về 1 loại di động có thể tự động nạp pin khi chúng ta dùng dưới trời nắng.
  [​IMG]
  Tại MWC 2016 hãng Kyocera đem lại một thiết bị máy khá sáng tạo, đó là chiếc thiết bị tự sạc khi sử dụng dưới ánh sáng mặt trời. Tất cả là nhờ tấm phim có thể hấp thụ lại năng lượng mặt trời và nạp điện cho dế yêu bất cứ lúc nào. Với việc dùng màn hình quang tích hợp khả năng hấp thụ ánh sáng dưới trời nắng, đây quả thực là một trong những bước phát triển vượt bậc, giúp các thiết bị điện thoại trong tương lai có thể gia hạn thêm thời gian sử dụng.
  Cụ thể, với sự trợ giúp của công ty Nhật Bản Kyocera, những chiếc Smartphone thử nghiệm có khả năng chuyển hóa 3 phút nạp bằng năng lượng mặt trời thành 1 phút nghe gọi.
  Đặc điểm thú vị khi dùng công nghệ này:
  - Thiết bị máy này được sử dụng trên màn LCD Wysips dày 0.55 mm của Sunpartner, đặt sau bề mặt màn hình cảm ứng của máy. Lớp quang điện này có độ trong suốt đạt 85%, do đó không gây ảnh hưởng tới chức năng hiển thị của màn hình.
  - Tấm phim này có thích hợp trên hầu hết thiết bị, bởi nó quá mỏng vì vậy không ảnh hưởng gì đến độ dày hoặc thiết kế máy.
  - Công nghệ giảm thiể tối đa thời gian phải bỏ ra để nạp pin thiết bị, có thể chạy trên các Smartphoe chạy hệ điều hành Android.
  - Bên cạnh đó Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại htc,thay chân sạc điện thoại xiaomi, sua chua dien thoai huawei p20 pro và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp khách hàng đến sửa chữa tại Trung tâm 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Sửa chữa 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
  Một phát minh công nghệ thật tuyệt vời, một giải pháp vô cùng hữu ích khi sử dụng điện thoại mà không lo lắng vấn đề hết pin. Máy nạp pin ánh sáng mặt trời thực sự nâng tầm đẳng cấp Smartphone trong thời gian tới.


  TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"