Mang thai uống Obimin có tốt không?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp khi mang thai' bắt đầu bởi admin, 29 Tháng mười 2014.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Q: Mình đang có thai được hơn 10 tuần, hiện tại đang uống thuốc Obimin, nhưng có đi khám ở bệnh viện khác thì chỗ này cho mình thuốc FolvitCalcium Oyster. Vậy mình nên uống theo chỗ nào thì tốt hơn? Và nếu uống Obimin thì có cần bổ sung thêm thuốc canxi nữa ko? Còn loại thuốc bổ Elevit thì có tốt hơn ko?

  [​IMG]

  Có thể uống Obimin suốt thời kỳ mang thai và cho con bú. Ảnh: Getty Images  A: Chào bạn, Obimin rất tốt đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, thành phần trong Obimin gồm có:

  Vitamin nhóm B giúp tế bào thai nhi phát triển.

  Vitamin D giúp tăng cường hấp thu Canxi.

  Canxi thành phần thiết yếu giúp hình thành xương và răng thai nhi, ngoài ra giúp giảm tình trạng loãng xương của mẹ.

  Folic Acid cần thiết cho sự phát triển và phân chia tế bào, có vai trò quan trọng trong việc thành lập hồng cầu, phòng tránh những khuyết tật ống thần kinh (Spina bifida), hộp sọ và não bộ (anencephaly).

  Sắt thành phần thiết yếu tạo máu cho cả hai mẹ con. Đề phòng thiếu sắt trong thai kỳ, nguyên nhân thường thấy của tình trạng trẻ có cân nặng lúc sanh thấp hoặc sanh non.

  Đồng cấn thiết cho sự phát triển của tế bào máu.

  Iốt vai trò hỗ trợ trong phát triển tuyến giáp và sản xuất hormone tuyến giáp.

  Folvit: sử dụng điều trị thiếu máu do thiếu sắt hoặc điều trị dự phòng tình trạng thiếu sắt và thiếu acid folic đặc biệt cho phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ.

  Elevit: thành phần Iodine, multivitamins, các yếu tố vi lượng, folic acid, sắt,…

  Bạn có thể sử dụng Obimin là được rồi. Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 1 viên Obimin là đủ không cần phải bổ sung thêm viên sắt hoặc là thuốc khác. Có thể uống Obimin suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.
   
  Tags: obimin

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"