Mặt hàng van cổng ty chìm chuyên sử dụng khối hệ thống dẫn nước

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi hungvietuc1, 17 Tháng mười một 2020.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 New Member

  dòng sản phẩm van cổng ty chìm chuyên sử dụng khối hệ thống dẫn nước. Van cổng ty chìm là một trong số dòng Van shinyi được sản xuất theo tiêu chí. Cả mặt trong và mặt ngoài đều được sơn phủ 1 Màu sắc sơn xanh Epoxy, giúp chổng gỉ tốt. Van có ty van nằm phía bên trong nắp van, có ren được lắp đặt nằm gọn vào phía bên trong nắp van. Van chuyển động đóng, mở bằng cách nâng, hạ một đĩa hình tròn, chữ nhật, hoặc hình nêm rời khỏi đường đi của chất lỏng lưu chất. Các tính năng khác biệt của một van cửa là những bề mặt làm kín giữa, đĩa van và thân van là phẳng, đĩa van đều có là nêm hoặc hoàn toàn có thể song song và được áp dụng nhiểu trong môi trường chất lỏng.
  Cửa van được gắn với trục van. Phía trên nắp van có nắp bịt kín, nắp này có tác dụng làm kín không cho vật chất rò rỉ ra bên ngoài. Nắp làm kín được nhồi nguyên liệu bít kín. Đầu phía trên của trục van được nối cùng tay quay bằng mối nối tĩnh. Nắp van được tạo ren nằm phí trong ăn khớp cùng ren trên thân trục van. Khi vặn tay quay thì trục van sẽ chuyển động lên xuống để đóng hay mở van. Nên chúng ta cũng có thể gọi đây là dòng van có trục hoạt động. Khi quan sát vị trí của trục van ta có thể nhận hiểu rằng van đang trong địa chỉ đóng hay mở.
  Van cửa ty chìm shinyi được thiết theo van cổng thì chức năng chính của nó là đóng/ ngắt dòng chảy, giúp kiểm soát đóng ngắt dòng chảy trong đường ống. Nhiều khi van cũng có thể dùng để sửa chữa thay thế chức năng của một van điều tiết nhưng điều này tác động tới sống lâu van. Van cửa ty chìm shinyi thường được lắp chìm trên các đường ống khối hệ thống dẫn nước. &Amp; quan trọng chính là một mặt hàng chuyên sử dụng nhất của van cổng. Với thiết kế dạng mặt bích thì nó sẽ khiến bớt thiểu mức cao nhất sự sụt áp khi dong chảy tuần hoàn qua van tại khi mở and ngăn hoàn toàn dòng chảy khi đóng.
  [​IMG]
  Van có hai cửa song song được dùng trong các hệ thống có sự thay đổi nhiệt độ lớn, bởi với van có cửa 1 tấm sẽ chẳng thể hoạt động bình thường do sự giãn nở đường ống sẽ làm biến dạng thân van tạo ra lực công dụng rất rộng lớn lên cửa van. Vì khi tấm phía trên của cửa van được kéo lên sẽ giảm được lực tác dụng lên cửa van khiến cho cửa van đều có hoạt động 1 cách đơn giản hơn.
  Van cổng ty chìm shinyi là loại van cổng ty chìm được lắp trực tiếp vào hệ thống , kết nối cùng đường ống. Để lưu chất rất có thể chảy qua van bạn triển khai quay tay quay. Khi tay quay được quay theo ngược chiều kim đồng hồ thì cửa ván sẽ nâng lên, khi đấy dòng lưu chất sẽ chảy qua. Cứ tiếp tục thực hiện thao tác đo cho đến khi không quay được nữa thì khi đấy cửa van ở trạng thái mở hoàn toàn. Và thực hiện theo chiều Ngược lại để đửa cửa van, xoay cho tới khi ty van trờ về vị trí bước đầu khi đấy van đã đóng hoàn toàn
  trong quá trình lắp đặt van cổng ty chìm không chiếm nhiều diện tích. Vì van cổng ty chìm mặt bích shinyi không bao giờ thay đổi kích thước trong khoảng thời gian sử dụng. Là loại van chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu xong giá thành lại hợp lí nên dược nhiều đơn vị dùng cho bọc thầu. Van cửa ty chìm có thể dùng để điều tiết lưu lượng. Mặc dù rằng trong khoảng thời gian ma đồng hành van dễ bị mài mòn, áp lực sẽ làm tác động tới độ kín của van.
  quá trình lắp đặt van cần chú ý tới nhiệt độ của hệ thốngđể tránh thực trạng nhiệt độ để cho van cổng ty chìm bị giản nỡ, cánh van bị biến dạng, để cho van không đóng được.
  ở van ty chìm, tay xoay vô lăng xoay trục ren được gắn vào tâm của nó. Xoay tay cầm sẽ để cho trục van nâng lên khi nó mở van và hạ xuống khi đóng van. Với một van cổng ty chìm, thật dễ dàng để biết liệu van có được mở hay đóng bằng cách nhìn vào ty van chìm lên hay hạ xuống. Còn nếu không thấy ty bị lộ ra van đang đóng lại. Nếu có nhiều ty bị lộ ra, van đang mở ra. Hệ thống đơn giản này có một số điểm yếu kém có thể tránh được đối với một loại van cổng khác. Lá van được gắn cố định với 1 đầu của ty van bằng thanh chốt (pin), đầu phía trên của ty van được nối với tay quay bằng lỗ ren, phía trên nắp van địa chỉ ty van đi qua có nắp đậy bịt kín, nắp này có công dụng làm kín không cho vật chất rò rỉ ra ngoài. Khi vặn tay quay thì ty van sẽ chuyển động lên xuống để đóng hay mở van. Nên bạn gọi đây là dòng Van Cổng Ty chìm. Khi quan sát địa điểm của ty van ta có thể nhận biết được van đang tại địa điểm đóng hay mở do khi lá van ở trạng thái mở, ty van lồi thẳng lên khỏi tay quay.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"