Máy in không nhận hộp mực tương thích

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi thuan1084nd, 7 Tháng mười hai 2017.

 1. Máy in không được hộp mực là một trong những sự cố phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều nguyên nhân xảy ra lỗi này. Có thể là hộp mực tương thích bị lỗi chip hoặc do nap muc may in mà chưa reset lại chip. Đối với mực chính hãng thì rất hiếm khi xảy ra lỗi này trừ sản phẩm bị hư hỏng. Máy in phun hay laser của bất kỳ hãng nào nếu sử dụng mực bơm thì nguy cơ xảy ra lỗi rất cao. Tuy nhiên, lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được theo các bước hướng dẫn đưới đây.

  [​IMG]

  Đặt lại bộ nhớ
  Máy in của bạn sẽ tự động nhận ra khi bạn cài đặt hộp mực mới và đặt lại bộ nhớ trong. Tuy nhiên, đôi khi máy in không thực hiện đúng, hộp mực cũ hoặc không có hộp mực bên trong. Cần kiểm tra thật kỹ xem mực còn hay hết.

  Sợi dây bảo vệ
  Đối với những hộp mực mới sẽ có một lớp bảo vệ. Nếu bạn không tháo dải nhựa được gắn vào hộp mực ra khỏi bao bì của nó. Máy in chắc chắn sẽ không nhân dạng hộp mực mới và điều này sẽ gây ra vấn đề.

  Hộp mực bị hỏng
  Lỗi có thể xảy ra trong quá trình sản xuất hoặc di chuyển. Cũng có thể do cách bảo quản không đúng. Liên hệ với nhà cung cấp để được bảo hành và đổi tra miễn phí tận nơi. Nếu sử dụng dịch vụ bom muc may in tận nơi cũng sẽ được bảo hành.

  Lắp hộp mực chưa đúng
  Cũng số trường hợp hộp mực không bỏ đúng vào khe của nó. Do đó máy in không thể phát hiện hộp mực mới và hiển thị thông báo lỗi. Tất cả bạn cần làm là nâng nắp hộp mực lại và kiểm tra lại. Sau đó đóng nắp lại và ra lệnh in.

  Cách đặt lại bộ nhớ máy in
  • Tháo hộp mực mới và thay thế hộp mực cũ.
  • Thay hộp mực cũ bằng mực mới.
  • Tháo hộp mực mới. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt nó trong một nơi sạch sẽ và an toàn sẽ không bị hư hỏng.
  • Tắt nút tắt máy in bằng nút nguồn của nó
  • Rút phích cắm của máy in.
  • Cắm nguồn nhưng đừng bấm nút nguồn.
  • Lắp hộp mực mới vào
  • Nhấn nút nguồn trên máy in.
  Quý khách cần mua hoặc sử dụng dịch vụ nap muc may in gia re gọi qua hotline: 0902 344 280.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"