Mẹo Cách dùng xe điện cân bằng hiệu ứng và mau chóng

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi naruto92, 11 Tháng một 2017.

 1. Xe điện cân bằng 2 bánh đang là sản phẩm hot nhất thị trường đồ chơi tiên tiến ngày nay,việc sử dụng xe khá thuận lợi và nhanh chóng, nhưng cũng là vấn đề đối với các bạn còn nhát hay lần đầu sử dụng những tạo hình cầm lái sáng ý này sẽ nghĩ việc cầm lái xe rất khó và rắc rối.
  [​IMG]
  Để giúp quý khách hàng có khi trưng dụng xe một cách tiện lợi thì chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp quý khách chinh phục được dòng xe tương lai này.
  Trước hết bạn cần biết về tính năng cảm cảm biến tự cân bằng của xe để hiểu được cơ chế hoạt động của xe: xe có khi cảm biến được tác dụng lực, lực truyền vào 2 bàn chân của người chơi giúp người chơi cầm lái xe thuận tiện chỉ bằng các động tác đơn giản của đôi chân là xe có khi chạy theo ý muốn của bạn.
  Đối với người mới chơi thì bước đầu tiên là tập đứng thăng bằng trên xe
  Điều quan trọng nhất bạn cần phải làm là tập đứng thăng bằng trên chiếc xe này nhưng trước tiên hãy chắc chắn rằng chiếc xe đã được xạc Pin vì khi xe hoạt động sẽ có cơ chế tự cân bằng giúp bạn đứng thăng bằng một các tiện lợi và bạn chỉ cần chạy theo ý muốn của mình
  – Hãy đặt một chân phải ( hoặc chân trái, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái và thuận tiện) lên xe, nhưng bạn phải bảo đảm 2 điều sau trước khi thực hiện động tác này là:
  + Chân còn lại trên mặt đất phải đặt gần chiếc xe nhất. Có một sai lầm mà phần lớn khách hàng của chúng tôi gặp phải là để chân còn lại quá xa xe, điều này làm cho việc đứng trên chiếc xe trở nên khó khăn hơn khá nhiều.
  + cầm lái lực chân sao cho chân và bàn đạp luôn song song với mặt đất.
  Vidieo : https://www.youtube.com/watch?v=qlgZe-GO5js&list=PLBdK-Ip3_TqV-Wn1wperuzzWednk7N0M3&index=33
  – Bây giờ đặt chân còn lại lên xe, nhẹ nhàng và thoải mái như bước lên 1 bậc cầu thang.
  – Khi đặt cả hai chân trên xe bạn sẽ thấy xe rung dữ dội nhưng bạn cứ yên tâm vì điều này là hoàn chỉnh thường thường chứng minh rằng cở thể của bạn đang thích nghi với việc cân bằng trên xe.. Bây giời bạn đừng nghĩ đến việc di chuyển vội mà hãy nới lỏng 2 bàn chân và đứng vững trên chiếc xe để làm quen trước.Sau đó bạn hãy tập đứng lên xe vài lần nữa để động tác nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.
  Bước tiếp theo bạn hãy tập di chuyển.
  - Tập tiến lên,lùi lại
  Bây giờ đến việc di chuyển về hướng mà cơ thể của bạn muốn tới. Bạn muốn đi về phía trước chỉ việc nghiêng khối lượng của cơ thể về phía trước với 1 độ nghiêng vừa phải.Bạn muốn di chuyển về phía sau thì làm ngược lại dồn lực về gót chân phía sau.
  - Tập xoay:
  Khi bạn đã tập thành thạo tiến lên và lùi lại thì việc tập xoay cũng không quá khó với bạn. Nếu bạn muốn xoay trái, chỉ việc nhấn nhẹ chân trái trong khi đó chân phải vẫn giữ nguyên ở vùng cân bằng ngay lập tức bánh phải sẽ di chyển làm cho xe xoay về bên trái. Lặp lại tương thích nếu như bạn muốn xoay về bên phải.Khi bạn thực hiện các bước trên thành thục là bạn đã hoàn thành 80% việc cầm lái xe.
  Bước cuối cùng là bước xuống khỏi xe
  Việc bước xuống khỏi chiếc xe tưởng chừng là đơn giản nhưng lại là bước khó nhất.Để bước xuống khỏi chiếc xe bạn bước 1 chân nhẹ nhàng xuống đất trong khi chân còn lại vẫn giữ thằng bằng cho chiếc xe. Sau khi chân kia tiếp đất hãy bình tĩnh nhấc chân còn lại ra khỏi xe là bạn có thể xuống xe 1 cách an toàn.
  Lưu ý khi bước xuống xe bạn nhớ giảm tốc độ cho xe đứng im rồi mới thực hiện động tác tránh việc xe đang di chuyển mà bước xuống hoặc nhảy xuống sẽ dễ bị té ngã và làm cho xe đổ và lăn sẽ làm giảm tuổi thọ của xe.
  Chúc các bạn thành công!
  nspkarting.com​
   
  Tags: xe điện

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"