Mẹo giúp phụ nữ đối phó với căng thẳng khi mang thai

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bắt đầu bởi tuanankpn, 1 Tháng bảy 2015.

 1. tuanankpn

  tuanankpn New Member

  Theo báo phụ nữ online cho biết, những căng thẳng của nhiều phụ nữ mang thai, không chỉ là căng thẳng do cái bụng ngày càng căng ra, mà còn do những cảm xúc của họ khi mang thai.

  Nên đi bộ hàng ngày
  Đi bộ vừa phải với nhịp độ chậm dãi cũng giúp bạn giảm căng thẳng khi mang thai. Đừng rời nhà khi đang giận dữ và dồn sự bực tức của bạn lên đầu gối chân. Hãy giữ cho tâm trạng thoải mái và đi dạo, điều này chắc chắn sẽ làm giảm căng thẳng của bạn xuống.

  Nghe bản nhạc ưa thích của bạn
  Âm nhạc là một cách giảm stress tuyệt vời. Nếu bạn có một bài hát yêu thích hoặc một ban nhạc, bạn có thể lắng nghe nó hoặc nghe một bài hát nhẹ nhàng. Nó mang sự căng thẳng và mệt mỏi của bạn đi xa.
  Căng thẳng trong khi mang thai có thể gây hại cho bạn và cho các em bé. Đừng để căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và em bé vì cả hai bạn cần phải duy trì hạnh phúc và khỏe mạnh. Không bao giờ để bất cứ ai kích thích bạn và giữ cho mọi thứ mà mang lại cho bạn căng thẳng ra xa bạn càng nhiều càng tốt. Mang thai là một thời gian đẹp và bạn nên tận hưởng nó nhiều như bạn có thể.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể yêu cầu chồng giúp đỡ công việc hằng ngày để bạn đỡ vất vả, căng thẳng khi mang thai vừa đảm bảo công việc ở văn phòng, vừa đảm bảo việc chăm sóc con cái.

  Dành một chút thời gian để thư giãn
  Phụ nữ
  mang thai không cần phải lúc nào cũng quan tâm và lo lắng cho mọi người, hãy để chồng bạn chăm sóc lũ trẻ. Đừng lo lắng vì anh ấy có thể làm khá tốt. Bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn với bạn bè, spa…bạn xứng đáng được nghỉ ngơi và thư giãn.

  Hãy xác định nguyên nhân gây ra sự căng thẳng khi bạn đang mang thai
  Bạn có thể xác định khi mang thai là cơ thể bạn sẽ thay đổi, bạn hãy tìm hiểu tới giai đoạn nào thì cơ thể bạn sẽ nở to, sau đó bạn có thể sẽ rất vất vả để dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc những đứa trẻ khác, nguy hiểm khi bạn lái xe… bạn hãy xác định điều gì làm bạn căng thẳng nhất, khi đã xác định được thủ phạm bạn sẽ dễ dàng đối phó và ít căng thẳng hơn.
  Nguồn: Kênh phụ nữ
  Last edited: 1 Tháng bảy 2015
   
  Tags: phu nu
 2. vaio

  vaio New Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ cho tụi mình biết nhé
 3. Hoaeverest

  Hoaeverest New Member

  Đi bộ vừa phải với nhịp độ chậm dãi cũng giúp bạn giảm căng thẳng khi mang thai. Đừng rời nhà khi đang giận dữ và dồn sự bực tức của bạn lên đầu gối chân. Hãy giữ cho tâm trạng thoải mái và đi dạo, điều này chắc chắn sẽ làm giảm căng thẳng của bạn xuống.
 4. ha chi

  ha chi New Member

  quá chuẩn
 5. cuongvnguyen1009

  cuongvnguyen1009 New Member

  Các bạn ghé ngang up phụ ủng hộ mình nha.Dịch vụ: thu mua laptop cu gia cao kinh nghiệm trên 3 năm chuyên nghiệp, chỉ cần các bạn cho cấu hình mình sẽ báo giá và thu mua nhé.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"