Mời tham gia "Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2016" tại HUTECH

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi quocmanh123, 22 Tháng mười một 2016.

 1. Nhằm mục đích tạo cơ hội tiếp xúc giữa sinh viên và doanh nghiệp, “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2016” do Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức vào 9/4/2016 sắp tới sẽ diễn ra ngay tại khuôn viên Trường - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
  Nơi các nhà tuyển dụng tìm kiếm tài năng

  Sự kiện này là dịp để các doanh nghiệp lựa chọn những nhân sự trẻ trung, năng động, giỏi chuyên môn từ hơn 20.000 sinh viên đang học tập tại HUTECH cũng như sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

  [​IMG]
  Các doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội tiếp cận và đón đầu hơn 5.000 sinh viên thuộc các ngành nghề khác nhau chuẩn bị tốt nghiệp, đây là lực lượng vô cùng năng động, có khả năng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp để bắt tay ngay vào công việc. Trực tiếp tiếp xúc, đánh giá năng lực sinh viên và tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng với đa dạng lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện - điện tử, Công nghệ sinh học, Môi trường, Thực phẩm, Xây dựng, Kiến trúc, Mỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Tài chính ngân hàng,… chính là quyền lợi của các doanh nghiệp khi tham gia ngày hội ý nghĩa này.

  Song song với việc trưng bày gian hàng, đặt bàn tư vấn, Ngày hội việc làm còn dành nhiều thời gian, không gian để các doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh, thương hiệu, môi trường, văn hóa của mình đến sinh viên. Thông qua các chương trình tọa đàm giao lưu, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn làm hồ sơ xin việc, hướng dẫn cách thể hiện bản thân ấn tượng,… các nhà tuyển dụng mang đến cho sinh viên những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích, thiết thực về phương pháp làm việc hiệu quả và quá trình phát triển sự nghiệp thú vị của mình. Ngoài mục tiêu phát triển bền vững cả trong khâu đào tạo và giải quyết “đầu ra” cho sinh viên, ngày hội còn có vai trò mở rộng, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa HUTECH và các đơn vị doanh nghiệp trong việc tiếp nhận thực tập, tuyển dụng, tham quan và tổ chức hội thảo.

  Cơ hội tự giới thiệu của gần 100 doanh nghiệp

  Tiếp nối thành công của sự kiện cùng tên các năm trước, ngày hội năm nay được HUTECH mở rộng cả về quy mô và chất lượng, dự kiến sẽ thu hút gần 100 doanh nghiệp tham gia. Các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sâu rộng thương hiệu của đơn vị mình đến với các doanh nghiệp bạn và tất cả sinh viên tham gia ngày hội. Việc ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp và HUTECH trong việc tiếp nhận thực tập, tuyển dụng,… cho sinh viên cũng sẽ được ký kết trong dịp này. Theo đó, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn trong lĩnh vực ngành nghề phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo cũng như tìm được những vị trí ứng tuyển phù hợp với nguyện vọng, năng lực của bản thân. Nhiều suất học bổng vượt khó dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ được từ các doanh nghiệp trao tặng trong dịp này.

  Thông qua ngày hội, HUTECH đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, nhằm nâng cao tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của hai bên bằng cách tiếp nhận những ý kiến của lãnh đạo doanh nghiệp về công tác hướng nghiệp và thực tập. Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2016 tại HUTECH theo đó chính là chiếc cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và nguồn lao động tiềm năng đến từ các trường Đại học danh tiếng.

  Ngoài ra hiện nay cũng có nhiều sinh viên hay các bạn trẻ lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ để có bằng cấp cao nhanh nhất. Dịch vụ làm bằng đại học uy tín là dịch vụ đáng tin cậy về mức độ an toàn và chất lượng của bằng đại học khi sử dụng.

  Bạn chưa có bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"