Một số lưu ý nhỏ khi mẹ chọn mua đồ chơi Lego cho bé

Thảo luận trong 'Tiểu học' bắt đầu bởi Uyên Dung, 17 Tháng sáu 2016.

 1. Đồ chơi Lego rất quan trọng đối với sự phát triển của bé, vì vậy ba mẹ không nên lơ là trong việc chọn mua đồ chơi cho con.

  Trên thị trường tiêu dùng ngày nay có rất nhiều loại do choi Lego với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp mắt mà các bậc phụ huynh không biết chọn mua đồ chơi Lego như nào để tránh mua phải các mặt hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng nghiêm trọng cho sự phát triển của bé.
  [​IMG]

  Vì vậy, trước khi chọn mua một món đồ chơi , đồ chơi dù là đắt hay rẻ, những đồ chơi nào, các bậc cha mẹ cần lưu ý những vấn đề sau đây để lựa chọn đồ chơi tốt cho trẻ em và điều kiện để trẻ em vui chơi, phát triển tương lai tốt nhất.

  Chọn mua đồ chơi an toàn

  Đôi với trẻ em, sự phát triển toàn diện là điều vô cùng quan trọng, vì thế việc đầu tiên khi lựa chọn đồ chơi bạn cần quan tâm yếu tố an toàn cho sức khỏe, tinh thần và trí tuệ của bé. Vậy nên ba mẹ mua ở những cửa hàng đồ chơi Lego nên để ý xem nguồn gốc của nó xuất xứ ở đâu? làm từ chất liệu gì? có đảm bảo sức khỏe cho bé không? Vì hiện nay có rất nhiều những tai nạn thương tâm mà bé gặp phải khi mua đồ chơi không chính hãng.Vậy nên cha mẹ nên chọn sản phẩm đồ chơi Lego có thương hiệu, có nguồn gốc, nhãn mác, tiêu chuẩn kỹ thuật thử nghiệm và phù hợp với lứa tuổi của các em bé trước khi bé chơi để tránh sử dụng đồ chơi sản xuất vật liệu hóa chất và cực kỳ nguy hiểm cho trẻ em.Vì những đồ chơi có thương hiệu đã vượt qua việc kiểm tra về nhãn mác nên mới an toàn tuyệt đôi cho bé.
  [​IMG]


  Chọn đồ chơi giúp trẻ phát triển cân bằng vật lý và tư duy

  Đồ chơi xếp hình Lego không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn có rất nhiều sản phẩm kết hợp các yếu tố giải trí và giáo dục cho các em giúp em có được những kỹ năng quan trọng nhất cho sự phát triển thể chất và trí não. Cha mẹ có thể hướng dẫn con cái bằng cách chọn đồ chơi có kèm theo chức năng hỗ trợ bé phát triển các kỹ năng để thiết kế và vật liệu an toàn như:đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi Lego bằng nhựa đảm bảo bạn đã kiểm tra ... Bạn nên tìm mua ở những chính hãng thì việc đảm bảo an toàn, cũng như mới đem lại cho bé một sức khỏe trọn vẹn.

  Mặt khác, bạn cũng không nên mua quá nhiều tập trung đồ chơi Lego vào cùng một thời điểm vì bé sẽ không thể phát triển được hết khả năng của mình. Do đó, tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của trẻ lựa chọn đồ chơi cho bé một cách thích hợp nhất và đảm bảo an toàn khi chơi và có thể giúp các bé khỏe mạnh, tăng cường trí não phát triển thể chất và tinh thần
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"