Nạo phá thai chưa vào tử cung nguy hại như thế nào?

Thảo luận trong 'Phụ nữ' bắt đầu bởi mực tím, 2 Tháng chín 2016.

 1. Các chuyên gia hàng đầu đã chỉ ra: Phá thai an toan nhất là lúc thai từ 5 đến 12 tuần tuổi. Trước 5 tuần tuổi trứng đã được thụ tinh nhưng có thể vẫn đang trong vòi trứng chưa di chuyển xuống buồng tử cung. bởi vậy nạo thai lúc chưa vào tử cung hàng loạt nguy hiểm mà chị em phụ nữ có khả năng mắc phải đấy là:


  [​IMG]

  - Kích thước thai quá nhỏ, chưa có độ kết dính nên khó xác định chuẩn xác vị trí thai. các can thiệp nạo thai không xác thực có thể gây ra sót thai.
  - Sót thai có khả năng gây nhiễm trùng, thương tổn tại hệ bộ phận sinh dục nữ đe dọa tai hại tới sức khỏe và tính mạng của sản phụ.
  - Di chứng để lại do sót thai làm rối loạn chức năng hoạt động của hệ bộ phận sinh sản nữ. nguy cơ mang thai làm mẹ các lần sau giảm thậm chí bị mất hẳn, xảy ra mất đi quyền làm mẹ hiếm muộn ở nữ.
  - Việc nạo phá thai khi chưa vào tử cung cần được phân biệt với trường hợp chửa ngoài tử cung. Vì nếu thai chưa vào tử cung chị em phụ nữ có khả năng chờ đến lúc thai 5- 6 tuần tuổi và thực hiện phá thai. Nhưng nếu bị chửa ngoài tử cung bạn gái cần được thực hiện mổ cấp cứu để nạo thai.

  Do vậy, việc bỏ thai lúc thai chưa vào tử cung là chẳng thể. Và mọi quyết định về biện pháp bỏ thai sẽ được các chuyên gia thực hiện tại phòng khám sản phụ khoa đảm bảo điều kiện về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và cơ sở vật chất y tế, giải pháp nạo phá thai.

  Chị em phụ nữ cũng không thể không sử dụng qua ý nghĩa của việc chọn lựa phòng khám phụ khoa khám thai. chị em phụ nữ cân kể đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra bởi các bác sĩ có năng lực chuyên môn. Thực hiện nạo phá thai bằng cách thích hợp, bảo vệ sức khỏe của bản thân và Khả năng sinh nở về sau

  Tham khảo thêm: Thuốc phá thai
   
  Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"