Nạp mực máy in siêu tốc tại hcm

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi thuan1084nd, 21 Tháng mười hai 2017.

 1. Máy in là thiết bị dùng đê in tài liệu nên không thể thiếu ở văn phòng làm việc. Nhờ có nó mà giảm được rất nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí. Kích thước ngày càng nhỏ gọn mà giá thành rẻ với nhiều mẫu mã. Thao tác đơn giản, vận hành dễ dàng chỉ cần nap muc may in là dùng được ngay. Hầu hết, các dòng máy in hiện nay đều sử dụng được mực tương thích và mực nạp. Mỗi lần nạp mực quý khách chỉ tốn khoảng 80K. Đi kèm với đó là được vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí.

  [​IMG]

  Dịch vụ đổ mực
  Có 2 lựa chọn được khách hàng tin dùng hiện nay. Một là mua hộp mực tương thích giá rẻ, hai là bom muc may in mối khi hết. Mực tương thích mua về là sử dụng được ngay, ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Còn đổ mực thì phải mất thời gian chờ đợi nhưng chi phí thấp hơn.

  Tái sử dụng lại hộp mực cũng là cách giúp bảo vệ môi trường sống. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều lần sẽ làm cho máy mau hư. Nhiều lỗi xuất hiện trên bản in, có thể gây kẹt giấy hoặc rách giấy.

  Nạp mực in
  HC cung cấp dịch vụ nap muc may in gia re tận nơi tại các quận khu vực HCM. Quý khách chỉ cần cung cấp địa chỉ, thông tin người liên hệ sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt.

  Khách hàng tại TPHCM sử dụng dịch vụ gọi qua hotline: 0902 344 280.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"