Nên làm sao khi điện thoại bị chết điểm cảm ứng?

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi luattrihung, 15 Tháng ba 2019.

 1. luattrihung

  luattrihung New Member

  Khi người dùng đã dùng các thiết bị Smartphone, thì chắc chắn đã từng gặp phải trường hợp màn hình thiết bị điện tử bị đơ, liệt cảm ứng. Đây là một trong những hư rất hay mắc phải, ngay cả trên những thiết bị Smartphone lớn như iPhone, Oppo, Samsung, Lg,..cũng không thể tránh được. do đó khi Smartphone bị đơ, liệt cảm ứng bạn nên làm gì? Cùng Trung tâm bảo hành 247 tham khảo bài viết sau nhé.
  [​IMG]
  Dấu hiệu cho thấy điện thoại của người sử dụng bị liệt một phần cảm ứng.
  - Màn hình chết điểm tại một vài chỗ, ví dụ như nút Home, Back, Menu, hay là một vài phím số, một vài phím chữ,...
  - Hoặc là màn hình bị đơ toàn bộ, không thể cảm ứng được ở điểm nào, người dùng không thể vào máy để thao tác được.
  Nguyên nhân:
  TH1:
  Có rất nhiều lý do khiến cho điện thoại của người sử dụng bị đơ, liệt, chết điểm cảm ứng. Đó là khi sử dụng sạc rởm, dòng điện cung cấp không ổn định, làm cho máy bị nhiễm từ trường, và cảm ứng bị liệt, đơ
  TH2: Điện thoại của quý khách bị rơi rớt, bị va chạm mạnh làm cho cảm ứng không còn nhạy bén mà bị đơ, loạn, chậm chạp.

  Nếu Smartphone của người dùng đang ở trong tình trạng này, chỉ có cách khắc phục duy nhất là thay cảm ứng mới cho thiết bị điện tử. Bạn có thể mua cảm ứng tại Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 về tự thay hoặc là chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa tại chỗ với mức giá thấp nhất.
  trung tâm cam kết: linh kiện tại cửa hàng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vậy nên chi phí bảo hành rất thấp. Ngoài ra chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn.
  Đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, thân thiện sẽ giúp người dùng giải đáp mọi những thắc mắc về máy. Nếu có thể ,người sử dụng ở lại cửa hàng và quan sát trực tiếp các kỹ thuật viên thay thế hỏng Smartphone.
  Đến với Cửa hàng sửa chữa smartphone 247, người dùng sẽ được tận hưởng dịch vụ không thể tốt hơn, chúng tôi tự hào đem đến dịch vụ sua chua dien thoai vivo, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, sửa chữa điện thoại samsung galaxy note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp người dùng đến sửa chữa tại Trung tâm bảo hành 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại trung tâm!Cửa hàng 247 - niềm tin của mọi khách hàng!


  TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH BẢNG 247

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"