Nên thiết kế phòng ngủ cho con trai yêu như nào?

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi lolem123, 12 Tháng mười 2017.

 1. Đến khoảng 5 tuổi, các bé đã bắt đầu có nhu cầu ngủ riêng. Cho dù với bé trai hay với bé gái thì các bạn cũng nên tìm hiểu trước các sở thích của con để chuẩn bị cho con một căn phòng ngủ ưng ý nhất nhé. Nếu con gái thiên về những mẫu thiết kế nhẹ nhàng thì con trai lại có vẻ mạnh mẽ, hiện đại hơn.Hãy tham khảo 5 mẫu trang trí phòng ngủ cho bé trai theo sở thích mà thi công nội thất Hải Phòng giới thiệu cho bạn đọc dưới đây để xem con trai của các bạn có thích thú không nhé!

  Trang trí phòng cho cậu bé thích rừng xanh, yêu quý Tarzan: Với những cậu bé nhẹ nhàng hơn, thích động vật và yêu quý thiên nhiên thì sơn tường thành một khung cảnh trong rừng là điều cực kỳ hợp lý. Những chú khỉ chuyền cành, những chú hươu cao cổ, linh dương thong thả gặm cỏ sẽ vẽ lên trong con mắt các bé về một vùng đất mới lạ và diệu kỳ, thế giới của cỏ cây và động vật. Một thế giới không có con người, không có tàn phá, không có ô nhiễm môi trường, không có đe dọa bị giết hại hay lo sợ. Có thể những điều này sẽ góp phần hình thành nên tính cách thương yêu động vật và bảo vệ môi trường của các bé sau này đấy.

  [​IMG]

  Phòng cho chú bé yêu thích bầu trời: Bầu trời rộng lớn là nơi vẫy vùng của gió mây, của chim của bướm và tất nhiên, của cả máy bay nữa. Nếu bé mơ ước lớn lên trở thành phi công thì hãy để bé thỏa ước mong ngay từ bây giờ với mẫu tranh tường hoặc giấy dán tường Hàn Quốc với hình máy bay, phi cơ chiến đấu. Chắc chắn với những khuôn hình ấn tượng trên tường như vậy, chắc chắn bé sẽ mơ về một ngày được bay lượn trên bầu trời cao và xanh vời vợi kia.

  Phòng ngủ cho cậu chàng mê khủng long, mê phưu lưu mạo hiểm: Hình ảnh hai chú khủng long bạo chúa đang giơ nanh múa vuốt với nhau là một hình ảnh cực kỳ ấn tượng cho căn phòng hai bé trai ở đây. Căn phòng trông sống động như thật với hình hai chú khủng long khổng lồ chiếm hết toàn bộ bức tường. Chúng như bước ra từ những thước phim tràn đầy màu sắc và huyền ảo. Với mẫu trang trí phòng ngủ như vậy, các bé chắc chắn sẽ thích thú và cảm thấy được vùng vẫy trong thế giới riêng của mình.Công ty Nội thất Á Đông là đơn vị hoàn thiện nội thất Hải Phòng chuyên nghiệp nhất sẽ mang đến những không gian tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"