Ngực có sẹo tân trang sao cho hết

Thảo luận trong 'Kiến thức, hỏi đáp' bắt đầu bởi hoang cuong, 22 Tháng tư 2016.

 1. hoang cuong

  hoang cuong Member

  Nỗi lo lắng lớn nhất có thể kể đến của những sao nữ nổi tiếng khi cho con bú sữa mẹ là gây chảy xệ, hỏng ngực. Và vì vậy, họ đã tìm hiểu, đúc rút ra những kinh nghiệm cực hữu ích để vẫn có thể thoải mái cho con bú mà vẫn giữ được vòng 1 săn chắn, không hề chảy xệ. Nghiên cứu sinh sẽ cắt bớt một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú để hạn chế diện tích nhiễm màu rộng của quầng vú. Sau điều trị, quầng vú trở nên gọn gàng, cân đối với bầu ngực và núm vú. Vòng 1 được trẻ hóa giúp bạn thêm phần tự tin.

  Sau khi phẫu thuật sửa ngực đẹp, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì thế, các mẹ điều chỉnh, giúp bé bú đúng cách.” Việc chọn cơ sở uy tín, Nghiên cứu sinh chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cũng là yếu tố quyết định vẻ đẹp cho bộ ngực và độ an toàn cho bạn, không anh hưởng tuyến sữa, không để lại sẹo, ngực đẹp tự nhiên, cảm xúc chận thật. Nghiên cứu sinh thăm khám xem xét và đánh giá sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại, từ đó đưa ra quyết định loại bỏ vùng da quầng vú chừng nào là phù hợp.

  Tiểu phẫu chỉ tác động đến vùng sắc tố sẫm màu ở quầng vú chứ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong. Vì vậy, không tác động đến tuyến sữa hay gây mất cảm giác của đầu ngực. Quầng vú có diện tích quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của bầu ngực. Các Nghiên cứu sinh tại Trung tâm Thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn khắc phục nâng ngực có cho con bú được không kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

  Phẫu thuật sửa ngực đẹp can thiệp trực tiếp vào quầng vú, loại bỏ phần da thừa chứa sắc tố sậm màu. Kết quả quầng vú không bị giãn nở theo thời gian. Vì vậy, kết quả này sẽ được duy trì dài lâu.

  Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các Nghiên cứu sinh tại trung tâm. Sửa ngực đẹp được coi là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng và không mất nhiều thời gian. Kỹ thuật này giúp loại bỏ một phần da sậm màu ở phần quầng vú, giúp quầng vú thon gọn hơn, hồng hào và hài hòa với bầu ngực cũng như núm vú.

  Phẫu thuật sửa ngực đẹp nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám ,đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

  Dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng sửa ngực đẹp cũng cần được thực hiện theo quy định với các thao tác tiêu chuẩn bởi các Nghiên cứu sinh tay nghề cao và giàu tình thẩm mỹ.

  Chị chia sẻ, khi cho con bú sữa, cần lưu ý cho bé ngậm sâu hết quầng vú. Việc này vừa kích thích đúng tuyến giúp sữa ra dễ dàng, vừa làm giảm lực hút của bé. Nhờ đó, núm vú không bị kéo dài hay "nứt cổ gà". Mỗi lần bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày gây nứt cổ gà, đau rát, sưng tấy.

  Sửa ngực đẹp là kỹ thuật không gây đau đớn, không xâm lấn và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú và việc cho con bú về sau. Vệ sinh vùng ngực giúp việc tiểu phẫu được thực hiện sạch sẽ, tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật, đem lại sự an toàn cho khách hàng.

  Tiến hành cắt bỏ một phần da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú giúp thu nhỏ diện tích quầng vú. Vết sẹo sẽ được Nghiên cứu sinh khéo léo “che giấu” dưới núm vú và được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo sau điều trị.

  Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng ngày càng khắc khe hơn. Đặc biệt, trong dịch vụ làm đẹp thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm nhất.
  [​IMG]
  Không gây ảnh hưởng sức khỏe, không gây mất cảm giác đầu ngực,

  Một tay mẹ nâng đầu bé, tay còn lại nâng vú để điều chỉnh dễ dàng và không kéo ngực chảy xệ xuống.Tuy nhiên nâng ngực có để lại sẹo không cũng có hạn chế là không phù hợp với người có cơ địa khó sinh mỡ, đòi hỏi phải đủ lượng mỡ thừa mới có thể áp dụng được. Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả nhất, trung tâm luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới nhất trên thế giới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

  Lần sau, mẹ cho bú bắt đầu từ bên ngược lại để ngực không bị bên to, bên nhỏ gây lệch ngực. Bên nào nhỏ, ít sữa hơn thì ưu tiên cho bú bên đó nhiều để kích thích sữa và cân bằng kích cỡ. Tránh trường hợp, mẹ thấy sữa bên nào nhiều sẽ cho con bú liên tục bên đó sẽ càng làm tình trạng lệch ngực nặng nề hơn.

  Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng Không gây tổn hại đến các dây thần kinh, không làm mất cảm giác đầu ngực. Tay nghề Nghiên cứu sinh phẫu thuật không tốt, tuyến sữa, ống dẫn sữa và dây thần kinh tại ngực chị em có thể bị tổn thương.
   
 2. mrbinh243

  mrbinh243 New Member

 3. dieuthuyenvtt

  dieuthuyenvtt Member

  Phẫu thuật sửa ngực đẹp can thiệp trực tiếp vào quầng vú, loại bỏ phần da thừa trị nám da tại nhà chứa sắc tố sậm màu. Kết quả quầng vú không bị giãn nở theo thời gian. Vì vậy, kết quả này sẽ được duy trì dài lâu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"