Những bài tập giúp mẹ bầu sinh con dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi drspiller12345, 12 Tháng một 2017.

 1. Khi mang thai ngoài những điều cần quan tâm như chế độ ăn uống , nghỉ ngơi vận đụng đúng cách thì việc tập thể dụng cũng đóng vai trò cô cùng quan trong giúp mẹ bầu tăng cường sức khỏe . Đặc biệt những tháng cuối thai kỳ việc tập thể dục còn giúp hỗ trợ quá trình sinh nở diễn ra suôn sẻ hơn. Dưới đây sẽ là một số gợi ý bài tập giúp mẹ bầu sinh con dễ dàng hơn.

  Điều trị rạn da cho bà bầu với kem chống rạn da cho bà bầu GAI A

  Bài tập 1 : Bài tập thể dục cho bà bầu này rất đơn giản. Mẹ bầu chỉ cần thực hiện theo các bước sau. Ngồi trên sàn, gập đầu gối và bắt chéo chân. Giữ lưng thẳng và thoải mái, sau đó hơi nghiêng về phía trước một chút rồi ngồi thẳng lại. Lặp lại tư thế trên nhiều lần đến khi thấy mệt thì dừng lại. Bài tập thể dục cho bà bầu dễ sinh

  Bài tập 2 : Bài tập hông và xương chậu. Nằm ngửa trên sàn, co khủy chân, chống hai chân trên mặt sàn, bàn chân hơi chếch ra ngoài, từ từ nhấc hông lên, tay vẫn để thẳng xuống dưới sàn. Đồng thời giữ chặt các cơ ở phần bụng, cảm nhận co thắt cơ âm đạo một chút. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi từ từ thả ra sau đó lặp lại.

  Cách bổ sung vitamin cho bà bầu tốt nhất

  Bài tập 3 : Ngồi trên sàn với đầu gối gập và chạm hai lòng bàn chân vào nhau. Giữ hai bàn chân chạm vào nhau và nhẹ nhàng nhấc hai chân lên về phía người. Đặt tay dưới đầu gối khi nhấc chân lên. Hít vào trong vài giây. Dùng lực hai tay đẩy hai đầu gối xuống, giữ nguyên trạng thái và đếm đến 5 sau đó lặp lại.

  Bài tập 4 : Hít vào đồng thời giữ chặt vùng dưới hông, thực hiện co cơ âm đạo giống như khi bạn đang đi tiểu rồi nín lại trong vài giây rồi sau đó thở ra, thả lỏng. Kỹ thuật này đòi hỏi phải tham khảo ý kiến của chuyên gia vì nó có khả năng gây ra các cơn co thắt khi thực hiện không đúng. Việc thực hiện bài tập thở và nín tiểu này có thể thực hiện bất cứ thời gian nào trong ngày.

  Bổ sung thuốc menevit hỗ trợ sinh sản nam giới hiệu quả

  Trên đây là 4 gợi ý giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc sinh nở. Các mẹ cùng luyện tập nhé!
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"