Những chứng bệnh có thể gây tiểu ra máu

Thảo luận trong 'Phụ nữ' bắt đầu bởi mực tím, 9 Tháng chín 2016.

  1. Xin chào bác sĩ chuyên khoa,tôi có dấu hiệu tiểu ra máu liệu đây có phải là do lậu,vì tôi cũng đã từng quan hệ với gái lạ cách đây không lâu.xin chuyên gia giải đáp giúp?
    Trước hết, để biết đi vệ sinh ra máu là dấu hiệu, dấu hiệu của bệnh gì, bạn nên tới trung tâm y tế chuyên môn để chuyên gia kiểm tra và thực hiện các xét nghiệm cấp thiết như xét nghiệm nước giải, xét nghiệm máu,… để biết nguyên do là do đâu. đi vệ sinh ra máu có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý như:
    Tìm hiểu: http://khambenhxahoi.info/benh-lau/

    [​IMG]


    – Sỏi đường tiết niệu
    – Nhiễm khuẩn đường tiết niệu
    – Lậu cầu khuẩn.
    – Một số bệnh lý về máu.

    Có khả năng , đi vệ sinh ra máu là khả năng tiềm ẩn của những bệnh lý nguy hiểm mà những đấng mày râu không thể dừng qua. Tuy nhiên, nếu bạn đã có những biểu hiện đề cập trên, cộng thêm việc bạn từng giao hợp mà không sử dụng biện pháp bảo vệ với bạn gái thì nguy cơ bạn bị bệnh lậu là rất cao.
    lậu cầu khuẩn là một trong các bệnh xã hội tác động nguy hiểm, lây nhiễm cốt yếu qua đường hoạt động tình dục. lậu cầu khuẩn do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae xảy ra. Nếu không được điều trị lậu ở giai đoạn sớm thì các triệu chứng xuất hiện ở cấp độ nặng hơn như ngứa niệu đạo, đi đái nóng rát, có dịch màu vàng hoặc màu xanh ở đầu niệu đạo vào buổi sáng ngủ dậy… Hơn nữa, bạn đi tiểu cũng gặp khó khăn hơn
    Chính vì vậy, khi có các biểu hiện đi vệ sinh ra máu, cánh mày râu không nên chủ quan mà cần đi thăm khám này. Nếu để bệnh nặng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe do lậu có thể di chứng sang những bệnh khác như viêm nhiễm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,…
    Tìm hiểu thêm: bệnh sùi mào gà
     
    Tags: lậu

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"