Những con số thú vị về hệ tiêu hóa của trẻ

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi Subon, 29 Tháng mười 2015.

 1. midu214

  midu214 New Member

  Bé nhà mình cũng bị nôn trớ từ nhỏ, mà nào giờ ko biết, đi bs thì cứ men tiêu hóa suốt, chán lắm, mà cũng ko cải thiện bao nhiêu, vừa rồi có 1 chị giới thiệu mình mua thử loại Enfa A+ gentle care, bé uống thấy giảm hẳn rõ rệt luôn, giờ thì tình trạng nôn trớ cũng ko còn.
 2. Natra_nghichngom

  Natra_nghichngom New Member

  Cháu nhà tôi uống sữa Enfa A+ Gentle Care cũng rất tình cơ, hôm tôi đi siêu thị thì vô tình xem được clip quảng cáo của hãng Mead Johnson . Tối hôm ấy, về nhà tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm thông tin về sữa Enfa A+. Càng xem tôi càng thấy thích thú. Thế là tôi quyết định chọn Enfa cho bé uông .
 3. midu214

  midu214 New Member

  Mẹ đang hỏi sữa Enfa A+ Gentle Care á? Sữa này có hiệu quả tức thì trong 24h00 đó. Tháng trước bé nhà mình đã dùng qua 2 hộp rồi. Công nhận hay thật í chứ!
 4. Subon

  Subon New Member

  Phải công nhận, sau khi cho con uống Enfa A+ Gentle Care thì con của mình rất bụ bẫm và không bị táo bón biểu hiện của tiêu hóa tốt, mình mừng lắm, giờ không còn lo bé bị táo nữa rùi..
 5. hoaianh_hg

  hoaianh_hg New Member

  Mẹ đang hỏi sữa Enfa Gentle Care á? Uống sữa hiệu quả trong vòng 24h00 luôn. Bé dùng được 2 ngày thì thấy con đi tiêu tốt hẳn, ăn bột dặm rất nhiều (trước đây con biếng ăn lắm cơ).

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"