Những điểm đến thú vị tại Đà Lạt không thường thấy trong các tour du lịch

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi thanhphong23893, 11 Tháng một 2017.

 1. Thật sự mà nói du lịch Đà Lạt đúng là điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi học những nhóm bạn yêu thích du lịch. Tại đây với vô vàng cảnh đẹp với sắc thái thiên nhiên mang lại những trãi nghiệm thú vụ cho du khách, nhưng thật sự sẽ không trọn vẹn nếu như du khách đi chọn theo hình thức đi theo tour, vì đi theo tour sẽ theo những cung đường thuận tiên và theo một chủ đề nhất định, chẳng hạn đi với mục đích tham quan thì tour của bạn chỉ đến những địa điểm tham quan cảnh sắc, các khu bảo tồn, còn đi tour thao chủ đề trãi nghiệm thì chỉ ghé thăm những địa điểm để trãi nghiệm, khám phái như leo nuối, đi thác, đến với các vườn dâu, làng Cù Lần chẳng hạn… Những nơi bạn nghe kể có thể không nằm trong tour du lịch ấy cũng sẽ là một điều khiến chúng ta tiếc nuối.

  Để trọn vẹn đến du lịch Đà Lạt thì hình thức đi phượt là tốt nhất, đến với Đà Lạt bạn không cần hướng dẫn viên hoặc lo đến chuyện ăn ở, tất cả bạn có thể thự tìm kiếm và sử dụng dịch vụ nếu cần. Khi nhắt đến Đà Lạt chắc hẵn chúng đa đã nghe đến những địa điểm nổi tiếng như chợ Đà Lạt, thung lũng tình yêu, thác Camly, vườn hoa Đà Lạt, hồ Xuân Hương, Núi Lang Biang, thung lũng Núi Vàng.... nhưng ở những địa điểm du lịch ít nổi tiến khác thì liệu bạn đã được nghe đến, những địa điểm không được thường xuyên nhắt đến ấy lại chính là những điểm du lịch mang lại những trãi nghiệm thú vị nhất trong chuyến đi. Cụ thể những địa điểm ấy là gì hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé.

  [​IMG]

  Làng Cù Lần: đây là một ngôi làng nhỏ xinh đẹp, nằm ẩn mình trong hàng ngàn ha rừng nguyên sinh, rất đẹp và rất lãng mạn vào những sáng tinh mơi khi mà sương mù còn mờ ảo khí cảnh sắc nơi đây ẩn chứa một sắc thái hoàn sơ có phần sờ sợ, nếu bạn du lịch một mình chắc chắn là bạn sẽ không dám bước chân vào khu làng này vì sự hoan sơ và mù mịt của nó. Nơi đây được các tour du lịch khai thác với những món ăn đặc trưng như rượu cần, thịt rừng nướng, các điệu nhảy dân tộc.

  [​IMG]

  Thác Prenn và thác Datanla: Không bị quấy rối và gây ổ nhiễm như thác Camly 2 vùng thác này chưa được nhiều tour khai thác nên nơi đây vẫn còn khá vắng người. Nghĩ trưa nơi đây thật sự đúng là một điều thú vị vì không gian tất sự rất yên tỉnh. Thôn chè Cầu Đất: Đồi chè cho tham quan tự do, không thu tiền phí hay bất cứ một khoản thu nào khác. Khi thấy cổng chào của nhà máy chè Cầu Đất hãy mạnh dạn bước vào.

  Vivavivu – vé máy bay chất lượng
  Website: http://www.vivavivu.vn/goc-du-lich/mua-ve-may-bay-di-nha-trang-vietjet-de-den-khu-du-lich-dai-lanh

  Địa chỉ: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 7300 8858 - (04) 7300 8858 - (0511) 730 8858
  Tổng đài: 1900 6042
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"