Những điểm mạnh mà chỉ có ở máy hút sữa bằng tay mới có

Thảo luận trong 'Sau khi sinh' bắt đầu bởi thanhnguyen92, 17 Tháng hai 2016.

 1. thanhnguyen92

  thanhnguyen92 New Member

  Máy hút sữa bằng tay chính là một dụng cụ lý tưởng và quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.
  Cùng metronconvuong tìm hiểu về điểm mạnh của máy hút sữa bằng tay tốt nhất hiện nay nhé.

  [​IMG]
  Không cần sử dụng nguồn điện​

  Điểm mạnh chung của máy đó là thiết kế nhỏ gọn, cho phép mẹ hút sữa ở mọi lúc mọi nơi mà vẫn thoải mái góp phần làm dịu cơn đau tức ngực do đầy sữa và hút sữa một cách hiệu quả, thuận tiện. Đặc biệt, sản phẩm có thể chuyển thành máy hút bằng tay khi mua thêm tay cầm hay sử dụng nguồn pin thay thế khi đi xa.

  Và đặc biệt chùng không cần sử dụng nguồn điện để hút. Nguồn sữa của các bà mẹ có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay dùng máy hút sữa để hút sữa ra.

  [​IMG]
  Nhỏ gọn và dễ sử dụng​

  Việc hút sữa thường xuyên làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.

  Bí quyết thứ 2 để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều.

  Chúc bạn thành công.
  |||>>>>>>> Bạn có thể kham khảo thêm: Máy hút sữa
   
  Tags: may hut sua

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"