Những điều cần biết trước và sau khi độ xe Wave

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi zeen5s, 9 Tháng bảy 2019.

 1. zeen5s

  zeen5s Member

  Khi sở hữu một mẫu xe bất kỳ. Chúng ta cần hiều về những thông số về bản thân chiếc xe. Việc này không quá thừa thãi khi bạn bắt đầu động vào những thành phần kỹ thuật của chiếc xe. Vì vậy, trước khi biến chiếc xe Wave của mình thành chiếc xe wave do, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chiếc xe của mình.

  [​IMG]

  Tiếp đến là những khoản chi phí bỏ ra cho một chiế xe Wave độ. Công đoạn này giúp bạn xác định được món đồ sẽ chơi trước trong một thời điểm nào đó. Lời khuyên khi chơi xe độ lâu dài hãy chơi từ ngoài vào trong. Từ phần khung áo tới những chi tiết nhỏ. Tổng thể chung chúng ta sẽ có một bức tranh khá ổn khi chơi xe Wave độ.

  [​IMG]

  Một xưởng độ uy tín và tránh “giao trứng cho gà ác” là điều cuối cùng cần lưu ý khi độ xe. Thông thường chúng ta sẽ cùng nhau tham gia vào một hội chơi xe. Và trong đó có những tay độ được anh em đặt tín nhiệm cao.

  [​IMG]

  Còn nếu phải tự mò kim đấy bể. Rủi ro khi bạn chân ướt chân ráo bước vào một nơi xa lạ và bị đôn giá, mất phụ tùng tốt trên xe là rất cao. Trước khi quyết định chỗ để “trao xe gửi phụ tùng”, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, nhận xét của những người đã từng gửi xe tại đó, gọi điện thoại, đến tận nơi để có cái nhìn tổng quan nhất.

  Hãy cùng thưởng thứ những mẫu xe wave độ đẹp hết ý. Và đừng quên để lại ý kiến của mình về những mẫu xe do khác!
   
  Tags: xe

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"