Những kiến thức về việc bỏ thai bốn tháng tuổi

Thảo luận trong 'Sức khỏe sinh sản' bắt đầu bởi tuyensinhtrungcap, 4 Tháng mười một 2016.

 1. Rất nhiều người băn khoăn rằng khi mang bầu 4 tháng có phá được không ? các bạn có biết khi bào thai được 4 tháng tuổi thì đã là tương đối rất lớn, một vài khớp đã hoạt động được, phá thai là vứt bỏ đi một sinh mạng. nhưng mà nếu do điều kiện lơ là hoặc khách quan không thể sinh con hoặc sức khoẻ phụ nữ mang thai chưa cho phép để sinh thì thai 4 tháng tuổi có khả năng phá bỏ được với điều kiện phải được xét nghiệm chứng bệnh và phá tại những địa chỉ bỏ thai uy tín, được trang mắc đầy đủ những cơ sở vât chất Nhất định để giữ gìn cho sức đề kháng thai phụ tránh những biến thể tổn thương sau khi phá thai .

  => Xem thêm : thuốc phá thai 1 tuần tuổi


  [​IMG]  Những điều cần chú ý khi quyết định phá thai 4 tháng tuổi  Khi đưa ra thỏa thuận bỏ thai bạn cũng cần nên tìm hiểu những kiến thức chăm sóc sức khoẻ sau khi phá nên bạn hãy chú ý một vài điều dưới đây :

  + chú ý các thất thường của người sau khi nạo hút.

  + Bổ sung thực đơn dinh dưỡng đầy đủ chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp thân thể phục hồi.

  + Không nên "yêu" sau khi phá thai ít nhất 1 tháng.

  + Không nên lao động nặng nề bởi vì sẽ khiến sức khoẻ bạn suy giảm nhanh chóng.

  + Tái khám sau khi người đã ổn định sau khi phá 5 tuần.

  + Sau khi tiến hành bỏ thai bạn nên nghỉ ngơi tại chỗ 16 tiếng, không nên di chuyển ngay.  Phá thai 4 tháng tuổi có nguy hiểm không ?


  Việc bỏ thai khoảng tầm 4 tháng tuổi có nguy cơ diễn ra những tác động nguy hiểm như: nguy cơ thủng tử cung, nhiễm trùng, vô sinh hiếm muộn... tác động đến sức khỏe sinh nở, thậm chí là mạng sống của bà bầu. tuy nhiên số trường hợp tiếp diễn các hậu quả trên là rất thấp nếu một số bạn tới đúng địa chỉ phá thai uy tín và trách nhiệm .

  => Có thể bạn quan tâm : dia chi pha thai an toan o ha noi

  [​IMG]


  Cách phá thai phù hợp với thai 4 tháng tuổi :

  Bởi vì thai nhi đã được 4 tuần tuổi , tim bào thai đã tạo nên và phát triển , khớp bào thai đã có nguy cơ cử động nên một số cách thức bỏ thai thông dụng như phá thai bằng thuốc , nạo bầu đều không còn công dụng. phá thai bằng hướng hút chân không là lựa chọn hàng đầu tại thời kỳ này .

  Đây Là phương pháp bỏ thai ngoại khoa khá an toàn, tỷ lệ thành công khi sử dụng liệu trình này là trên 95%. phương thức hút em bé chân không được sử dụng đối với thai từ 12 tuần trở xuống, song với thang khoảng 4 tháng tuổi (15 tuần) vẫn có nguy cơ thực hiện được với số trường hợp thành công cao . phương pháp này chỉ an toàn khi được làm vì một số bác sĩ chuyên ngành có kinh nghiệm, cũng như được hỗ trợ bởi những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến,dụng cụ tiểu phẫu được vô trùng. Nếu không, có nguy cơ dẫn tới sót thai nhi hoặc thương tổn cổ tử cung rất tổn hại.

  => Có thể bạn quam tâm : tìm hiểu những vấn đề về cách phá thai bằng rau răm

  Nguồn : Bài viết tham khảo từ nhiều nguồn
   
  Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"