Những lợi ích của cắt bao quy đầu ở phái mạnh

Thảo luận trong 'Nam giới' bắt đầu bởi nganloli95, 14 Tháng mười hai 2016.

 1. nganloli95

  nganloli95 New Member

  Theo như vô số chuyên gia nghiên cứu trên thế giới thì việc cắt bao quy đầu là thiết yếu cho mọi nam giới . tại vì ngoài việc hạn chế được viêm nhiễm ở cậu nhỏ , thì nó còn có hiệu dụng phòng bị trước được sự lan truyền của các bệnh xã hội nguy hại đặc biệt là virut HIV. Dưới đó là một số lợi ích của cắt bao quy đầu ở con trai mà các bạn nên biết.

  Tránh khả năng vô sinh ở quý ông

  Cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khả năng vô sinh ở nam giới . Khi bị dài/hẹp bao quy đầu nếu không tiến hành cắt bao quy đầu sẽ dẫn đến hàng loạt loại bệnh viêm nhiễm ở vùng kín như: viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn/ mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,... làm cho danh tiếng tinh trùng giảm và gây vô sinh – hiếm muộn ở phái mạnh .

  [​IMG]
  Giảm nguy cơ lây truyền các bệnh qua đường tình dục


  Theo tổ chức y tế thế giới WHO và UNAIDS nghiên cứu nhận định thì, cắt bao quy đầu là biện pháp tối ưu, ngăn chặn sự lan truyền của các vi rút gây bệnh tai hại , bao gồm cả Herpes, HPV, HIV. Các chuyên gia lý giải , bao quy đầu là “hồ” chứa tất cả các dịch tiết ra và vi rút, khiến thời gian tiếp xúc giữa “dương vật ” và vi rút tăng lên, từ đó tăng khả năng lây bệnh.

  thực tế đã chứng minh, cắt bao quy đầu có khả năng giúp phái mạnh giảm nguy cơ bị lan truyền HIV đến 60%.

  Giảm nguy cơ ung thư cậu bé

  Các chuyên gia cho biết , phần nhiều trường hợp bị ung thư của quý đều do phái mạnh bị dài/ hẹp bao quy đầu hoặc có bao quy đầu dị thường nhưng không tiến hành phẫu thuật can thiệp chữa .

  Các chuyên gia cho biết thêm, giống như ung thư tử cung ở nữ giới , ung thư dương vật cũng có cơ chế tương tự là vì vi rút u nhú ở người (HPV). vì lí do đó , khi cắt bao quy đầu cũng sẽ làm giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virut HPV, từ đó giảm khả năng gây ung thư cậu nhỏ . Trên thực tại , rất hiếm trường hợp bị ung thư cậu nhỏ khi đã tiến hành cắt bao quy đầu. Đây cũng là nguồn cơn cần phải lý giải vấn đề vì sao quý ông phải cắt bao quy đầu.

  >>> Xem thêm : cắt bao quy đầu có tác động gì không ?

  Ngăn ngừa nguy cơ phóng tinh sớm , bất lực khi “yêu”

  Cắt bao quy đầu giúp nam giới loại bỏ được lớp da thừa hoặc quá hẹp gò bó cậu nhỏ , tránh “ cậu bé ” bị mẫn cảm ở quy đầu làm cho phóng tinh nhanh . đồng thời , phẫu thuật này cũng tạo điều kiện cho “ của quý ” tránh gặp phải những ảnh hưởng khi cương cứng, ngăn ngừa các trường hợp rối loạn cương dương, liệt dương, bất lực về sau này.

  Tạo điều kiện cho dương vật phát triển bình thường

  Khi bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp, dương vật sẽ bị gò bó bởi lớp da quy đầu luôn bọc kín cậu nhỏ , không thể tự lộn được ra ngoài, khiến chiều dài và chiều dài cậu nhỏ bị hạn chế. vì thế , cắt bao quy đầu ở trường hợp này được xem là “cuộc giải phóng” sự phát triển cho cậu bé .

  Đó chính là những nguyên nhân giải thích vì sao con trai nên cắt bao quy đầu. Các bác sĩ chuyên khoa cũng nhận định thêm, không chỉ đối với những quý ông bị dài/ hẹp bao quy đầu mà đối với những quý ông bình thường cũng nên tiến hành cắt bao quy đầu để vệ sinh sạch sẽ dương vật , tạo cơ hội cho dương vật phát triển về độ dài .

  Hiện nay có không ít địa chỉ giúp đỡ điều trị bệnh nam khoa danh tiếng trên địa bàn TPHCM có thể thực hiện biện pháp cắt bao quy đầu tiên tiến Hàn Quốc không gây đớn đau . Nếu còn gì cần băn khoăn các bạn có khả năng liên lạc theo hotline 08 8899 3929 để được giải đáp rõ hơn.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"