Phương pháp vệ sinh máy photo ricoh dễ dàng

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi dulichat, 15 Tháng tám 2017.

 1. dulichat

  dulichat Member

  Chiếc máy photocopy Ricoh có trong văn phòng của bạn, nó là một “nhân viên “ làm việc không ngừng nghỉ, hỗ trợ đắc lực trong công việc in ấn, sao chép, scan, fax…Con người tiêu dùng cần nghỉ ngơi, máy móc cũng vậy sự chăm sóc, sửa chữa, vệ sinh là điều cần thiết để hiệu quả rằng chiếc máy thân yêu của bạn luôn ở trạng thái “khỏe mạnh” nhất.
  Bạn đừng bao giờ để hầu hết trở nên nghiêm trọng hơn mới bắt tay vào quan tâm. Lúc đó bạn cần thông dụng hơn sự chăm sóc đó là sửa máy photo ricoh mới có thể đưa nó về trạng thái ban đầu. Máy không hoạt động, công việc gián đoạn, là một người tiêu dùng lãnh đạo bạn không muốn điều đó xảy ra, hãy chăm sóc “nhân viên” của mình để hầu hết là chất lượng.
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn quy trình vệ sinh máy photocopy ricoh dễ dàng để bạn có thể tự tay Mẹo cho chiếc máy thân yêu.
  [​IMG]
  1. phương pháp vệ sinh máy photo ricoh dễ dàng

  hầu hết cần có các bước và được thực hiện theo những bước cơ bản sau:
  Bước 1: Làm sạch bề mặt máy photocopy
  Ngắt tất cả các dây cắm nguồn điện của máy photocopy. Thực hiện lau chùi theo hướng từ trên xuống, có thể dùng các dung dịch có chức năng chống tĩnh điện ( anti-static)
  Chú ý: sử dụng khăn sạch, mềm để vệ sinh máy
  Bước 2: Làm sạch trống ( drum) bằng cọ mềm
  Nếu drum máy photo bị bẩn thì bản in bạn nhận được sẽ có vệt đen. Hãy tiêu dùng cọ lông mềm để quét vật tư tiêu hao này.
  Bước 3: Làm sạch lô sấy ( hot roller) bằng dầu
  sử dụng lâu ngày có thể làm cho dầu ở linh kiện này bị khô, dùng dầu silicon có chức năng chống dính để “chăm sóc” cho nó nhé
  Bước 4: Làm sạch vật tư tiếp nhận giấy và mực với máy hút mực dịch vụ dụng
  Bạn nên vệ sinh bộ phận này thường xuyên bằng máy hút mực bởi nó bị bẩn sẽ dẫn đến bẩn bản in.
  Bước 5: xem xét bình mực thải
  Thường xuyên kiểm tra và đổ bình mực thải ( nếu đầy) tránh mực thải đầy tràn ra máy sẽ ảnh hưởng đến các vật tư tiêu hao khác.
  Đó là những linh kiện thay thế bạn cần chú ý khi vệ sinh máy cần giải quyết hãy liên hệ 0948.086.088 để được giải quyết trực tiếp miễn phí hoặc được nơi cung cấp một chuyên bảo trì, sửa chữa vệ sinh máy đảm bảo chất lượng nhanh chóng.
  Nên gợi ý những trục trặc thường gặp của máy photocopy và công đoạn khắc phục>>>TẠI ĐÂY
  2. chuyên bảo trì, sửa chữa máy photo tại AT Việt Nam

  AT ra đời và phát triển hơn 10 năm trong ngành nghề thiết bị văn phòng chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng máy, mực, phụ kiện, phụ kiện thay đổi máy photocopy, máy in, máy fax…mà còn mang cùng người mua những dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thăm khám, sửa chữa…các dòng máy văn phòng.
  Sở hữu đội ngũ thợ viên lành nghề tay nghề cao được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp dịch vụ sâu sẵn sàng phục quý khách một thao tác uy tín.
  Làm việc nhanh chóng, theo Mẹo khi nhận được thông tin cần giúp đỡ từ người mua.
  Là địa điểm uy tín AT Việt Nam tự hào đã và đang phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, bạn cần gì hãy cùng với chúng tôi để được phục vụ, hợp tác đến phát triển.
  AT Việt Nam – tất cả vì người.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam
  Đ/c: 56, ngõ 34, Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
  Website: sieuthimucin.Net
  Tel: 024.6276.6986/ 0948.086.088
  Email: atvietnam02@gmail.Com
   
 2. dulichat

  dulichat Member

  Cung cấp linh kiện, vật tư thay thế máy photo ricoh: trống, gạt, mực, lô sấy, lô ép, cụm trống, cụm sấy...xem chi tiết tại đây:
  http://photoricoh.com/Trong-may-Photo-Ricoh-sp67
  sản phẩm chất lượng với đầy đủ mã phù hợp với từng mã máy mà bạn sử dụng.
 3. dulichat

  dulichat Member

 4. dulichat

  dulichat Member

  Khi thay trống máy photo cần thay cả gạt trống để tránh trường hợp gạt cũ làm xước trống mới. Hãy đảm bảo rằng việc thay thế sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Chú ý nhé.
 5. dulichat

  dulichat Member

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"