Quà 8/3 cho bạn gái mới quen là đồ gì?

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi hoctrangdiem, 9 Tháng một 2017.

 1. Chọn một món quà 8-3 cho bạn gái mới quen là vấn đề khó khiến các chàng trai luôn suy tư. Bởi những món quà sẽ là bài mở đầu giúp 2 bạn tìm hiểu nhau. Lựa chọn những món quà không đúng có thể đối phương sẽ không nhận, mà nếu có nhận cũng không có quá nhiều ấn tượng. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn quà 8-3 cho bạn gái mới quen ý nghĩa nhất.

  Mỹ phẩm

  Hầu hết các cô gái sẽ không bao giờ từ chối nếu bạn tặng này một thỏi son hay một bộ trang điểm mini. Bởi đây là sản phẩm mà mọi cô gái đều yêu thích và thường xuyên sử dụng. Tặng mỹ phẩm trang điểm chứng tỏ bạn là người đàn ông tin tế và hiểu lòng phái nữ. Tuy nhiên khi lựa chọn món quà này, bạn nhớ tìm hiểu kĩ về chất lượng sản phẩm trước khi tặng nhé.

  [​IMG]
  Gấu bông

  Thú nhồi bông luôn là món quà ngọt ngào được các cô nàng mê mẩn, hơn nữa gấu bông lại là món quà khá phổ biến và thông dụng cho nên tặng con gái trong trường hợp này là rất phù hợp. Vừa là món quà các nàng thích, mà lại không quá riêng tư để dễ bị hiểu lầm.

  [​IMG]
  Hoa tươi

  Hoa tươi luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ trong hầu hết các trường hợp. Sử dụng hoa làm Quà tặng 8-3 cho bạn gái mới quen là món quà ý nghĩa và phù hợp. Hoa tươi vừa thể hiện được sự lịch thiệp, vừa thể hiện sự trang trọng mà nó còn bao hàm một ý nghĩa là sự trân trọng của chính bạn dành cho bạn gái đó nữa.

  [​IMG]
  Các món quà lưu niệm độc đáo

  Quà tặng 8-3 cho bạn gái mới quen không cần phải là một món quà gì đó quá là cầu kỳ hay là lãng mạn… mà chỉ cần là một món đồ thông dụng mà cô ấy hay sử dụng hàng ngày, hoặc yêu thích. Nhưng cố gắng tìm loại độc đáo như một cây bút gỗ có khắc tên, hoặc là một cây bút hình thỏ đáng yêu, một chiếc cặp tóc hình cỏ 4 lá, một cuốn sổ có ghép hình cô ấy ở bìa… chắc chắn món quà này sẽ khiến nàng yêu thích và nhớ đến bạn khi sử dụng.
  Một cặp vé xem phim mới nhất

  Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy món quà ưng ý cho bạn gái mới quen, hãy tham khảo nhiều món quà khác có lẽ sẽ hấp dẫn hơn tại đây bạn nhé: Quà 8-3 cho bạn gái mới quen
   
  Tags: qua tang

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"