Quà 8/3 cho mẹ chồng nên là quà gì?

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi hoctrangdiem, 10 Tháng một 2017.

 1. Quà tặng 8-3 cho mẹ chồng sẽ là cơ hội để bạn gắn bó tình cảm hơn với bà. Tuy nhiên, tặng quà 8-3 cho mẹ chồng không giống như mẹ ruột của bạn nên việc chọn quà sẽ cần phải cân nhắc thật kĩ để lựa chọn những món quà thật phù hợp, ý nghĩa.

  Dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn những món quà ý nghĩa và thực tế mà bạn có thể ghi điểm với mẹ chồng nhé.


  Mỹ phẩm
  Là phụ nữ, chắc hẳn mẹ chồng bạn sẽ rất hài lòng với món quà tặng là thỏi son, sữa sưỡng thể hay hộp phấn trang điểm… Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn những loại mỹ phẩm nào mẹ chồng bạn ưa thích và hay dùng, vì đây là sản phẩm nếu không dùng hợp rất dễ bị dị ứng.

  [​IMG]
  Trang sức
  Dù mẹ chồng đã nhiều tuổi nhưng đã là phụ nữ, không ai lại không muốn làm mình trẻ đẹp hơn. Bạn hãy làm đẹp chomẹ bằng những món quà tặng nữ trang như vòng tay, dây chuyền, nhẫn… Đây là quà tặng 8/3 cho mẹ chồng sang trọng nhất. Không phụ nữ nào có thể từ chối món quà tinh tế này cả.

  Món đồ trang sức mà các bà mẹ chồng thích nhất là đồ nữ trang có gắn ngọc trai. Đó là món đồ trang sức đơn giản nhưng lại tinh tế và cho bà vẻ đẹp sang trọng.

  [​IMG]
  Các vật dụng gia đình
  Bạn hãy tinh tế để ý xem trong gia đình chồng chưa có vật dụng gì thì hãy bổ sung bằng quà 8-3 cho mẹ chồng nhé. Ví dụ như máy hút bụi, máy giặt, hay lò vi sóng… Những món quà thiết thực này sẽ thật là ý tưởng tuyệt vời, khiến mẹ chồng phải ngạc nhiên và yêu thích.

  [​IMG]
  Tour du lịch trọn gói

  Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy món quà phù hợp, mời bạn xem nhiều món quà đặc biệt khác tại đây: Quà 8-3 cho mẹ chồng
   
  Tags: qua tang

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"