Quà tặng 8-3 độc đáo nhất trước tới nay

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi hoctrangdiem, 10 Tháng một 2017.

 1. Việc tìm kiếm những món quà tặng 8-3 độc đáo giờ đây không phải khó, tuy nhiên việc tìm được những món quà được các chị em phụ nữ yêu thích, hơn nữa mang nhiều ý nghĩa để cho họ nhớ mãi về mình không hề đơn giản.

  Mỹ phẩm

  Đây là lựa chọn hàng đầu cho nàng ưa thực tế. Phụ nữ thường thích làm đẹp, vậy nên còn gì tuyệt hơn nếu món quà nàng nhận được trong ngày 8/3 là một hộp phấn trang điểm, một thỏi son, một bộ trang điểm hay mặt nạ dưỡng da. Đây là món quà tặng 8-3 độc đáo mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên cho những ngày này.

  [​IMG]

  Bông hồng dát vàng

  Quà tặng 8-3 độc đáo và xa xỉ nhất hiện nay có thể kể đến bông hồng dát vàng được chế tác tinh xảo Những bông hoa trông sống động, tinh tế đến từng chi tiết. Cảm tưởng như một bông hoa thực sự được hóa thành vàng. Gía trị của hoa hồng dát vàng cũng có sự chênh lệch từ vài triệu đến vài chục triệu.

  Đây là món quà mới lạ không phải bởi giá trị vật chất của nó mà bởi vì ý của nó mang lại, bông hồng mạ vàng này biểu trưng cho một tình yêu bất diệt, trường tồn mãi không phai theo năm tháng.

  [​IMG]

  Nhẫn vân tay

  Nhẫn vân tay là một món quà mới lạ và độc đáo cho xu hướng quà tặng 8-3 độc đáo. Vân tay là một kí hiệu cá nhân không bất cứ ai giống nhau, kể cả những cặp sinh đôi. Vì vậy mà không thể tồn tại hai chiếc nhẫn vân tay giống nhau, điều đó tượng trưng cho tình yêu của hai người là duy nhất. Vì thế đây là món quà rất ý nghĩa cho vợ hay bạn gái trong dịp này.

  [​IMG]
  Cây cảnh mini

  Vòng tay đá phong thủy

  Nếu như vẫn chưa hài lòng với những sản phẩm này, mời bạn tham khảo thêm nhiều phần quà độc đáo khác tại đây nhé: Quà tặng 8-3 độc đáo
   
  Tags: qua tang

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"