Quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa vô cùng là món gì?

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi hoctrangdiem, 7 Tháng một 2017.

 1. Ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần nhưng cách chàng trai đã chuẩn bị được món quà bất ngờ nào để tặng cho “một nửa xinh đẹp của thế giới chưa?”. Một món quà ý nghĩa không chỉ thể hiện sự thấu hiểu và tinh tế của người tặng mà còn mang đến cho người nhận niềm vui cũng như cảm giác được yêu thương, trân trọng.

  Nếu như kinh tê không dư giả, các chàng trai cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa ngay dưới đây nhé.


  Mỹ phẩm

  Không quá mắc tiền, nhưng một thỏi son môi, một hộp phấn nhỏ hay một cây kẻ mắt sẽ là lựa chọn quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa mà bạn dành cho những người phụ nữ mình yêu thương. Với giá trị chỉ từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn là bạn đã mang đến cho các chị em một món quà vừa tinh tế, vừa dễ sử dụng trong ngày đặc biệt này.

  [​IMG]
  Tặng thẻ làm đẹp

  Người phụ nữ thường mải chăm lo cho gia đình mà quên mất việc chăm sóc bản thân họ. Vì thế, sắp tới đây, hãy chọn quà tặng 8 tháng 3 cho người phụ nữ trong gia đình là một gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Tùy thuộc vào dịch vụ mà quà tặng này có giá khoảng một vài trăm ngàn. Món quà này sẽ chứng tỏ bạn quan tâm đến người phụ nữ của mình như thế nào.

  [​IMG]

  Tinh dầu thơm


  Những năm gần đây, tinh dầu thơm được lựa chọn làm quà tặng cho phụ nữ còn nhiều hơn nước hoa bởi không chỉ giúp lưu giữ hương thơm, tinh dầu còn có tác dụng làm đẹp như dưỡng da, làm đẹp, trị mụn nên rất được các chị em yêu thích
  Các sản phẩm tinh dầu thơm với mức giá phổ thông từ 100.000 – 300.000 đồng là món quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa mà cánh mày râu nên lựa chọn dành cho người phụ nữ mình yêu thương.

  [​IMG]
  Móc khóa – móc điện thoại


  Bánh ngọt


  Những lời chúc 8/3 đầy yêu thương

  Nếu các bạn chưa tìm thấy món quà ưng ý, hãy xem nhiều món quà khác tại đây bạn nhé: Quà tặng 8-3 rẻ ý nghĩa
   
  Tags: qua tang

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"