Rối loạn cương dương có biểu hiện như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe sinh sản' bắt đầu bởi Nhung Luong, 18 Tháng mười một 2016.

 1. Rối loạn cương dương không phải là không chữa được, mà bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu nam giới được điều trị sớm và quyết tâm. Vì vậy khi gặp các triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương, đừng ngần ngại hãy đến Phòng khám thiên hòa để được các bác sĩ thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

  >> thủ dâm xuất tinh Ra máu

  [​IMG]

  Nếu bạn ngại khi đến với phòng khám, có thể liên hệ tới phòng khám theo đường dây nóng: 04 3734 9999 để được tư vấn trực tiếp nhé.

  Rối loạn cương dương là trạng thái dương vật của nam giới không thể cương cứng hay cương cứng không đúng lúc. Nam giới có thể dựa vào những triệu chứng dưới đây để biết mình có bị rối loạn cương dương hay không nhé.

  · Dương vật có thể cương cứng để quan hệ tình dục nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn đã trở về trạng thái ban đầu gây mất cảm giác hưng phấn, thất vọng.

  · Vẫn có ham muốn nhưng dương vật không thể cương cứng được.

  · Nam giới hoàn toàn không có ham muốn về tình dục. Cùng với đó là tình trạng dương vật không thể cương cứng để có thể làm “chuyện ấy”.

  · Dấu hiệu dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc. Đó là tình trạng dương vật vẫn có thể cương cứng khi có kích thích, thủ dâm, buổi sáng sớm, nhìn thấy hoặc nghĩ về chuyện tình dục nhưng đến khi lâm trận thật sự thì không thể cương cứng.

  >> rách màng trinh là gì


  Rối loạn cương dương có nhiều nguyên nhân gây ra, và các triệu cũng rõ ràng. Nam giới chỉ cần để ý là có thể biết mình có bị mắc chứng rối loạn cương dương hay không. Một số triệu chứng của bẹnh e rối loạn cương dương dưới đây sẽ cho nam giới bết được mình có đang bị mắc chứng rối loạn sinh lý này hay không nhé.

  Chúc bạn khỏe mạnh!!!
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"