Sản phẩm UV100 có ship hàng toàn quốc không nhỉ?

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi contimvui, 23 Tháng bảy 2014.

 1. contimvui

  contimvui Member

  Mình được biết hiện tại thời trang chống nắng UV100 chỉ có cửa hàng ở Hồ Chí Minh, mà em thì lại đang ở Hà Nội. Không biết có thể đặt hàng onl được không, và có tin tưởng được vào sản phẩm khi đặt hàng qua mạng không? Các bác tư vấn giúp ạ.
   
  Tags: UV100
 2. potatohaha

  potatohaha Member

  Hình như có ship hàng trên toàn quốc đó bạn, không nhớ rõ lắm mình chưa mua sản phẩm này nhưng mình có chị bạn hôm trước thấy mặc áo khoác bảo là mua cả triệu qua mạng của UV100. À mình ở Quảng Ninh nha, có cần khi nào mình hỏi chị bạn ấy thử.
 3. bavenbu

  bavenbu Member

  Cai này mình biết nè, mình mới đặt mua găng tay chống nắng cảm ứng của UV100 qua mạng mà. Bạn vào đường link này có hướng dẫn cụ thể à nha, chất lượng thì mình thấy y chang như miêu tả à, chỉ có màu sắc hơi khác tí thôi nhưng cũng không ảnh hưởng mấy. Link nè: http://uv100.vn/huong-dan-dat-mua-hang.html
 4. myxaurang

  myxaurang Member

  Mua hàng onl cẩn thận nha bạn, bạn mua hàng từ trang web chính thức của thương hiệu chứ đừng vào các trang rao vặt, dễ bị mua phải hàng nhái lắm đó. Còn sản phẩm UV100 thì mình chưa mua lần nào nên không biết. :)
 5. kokokoko

  kokokoko Member

  Mình đặt hàng online của UV rồi, giao hàng nhanh, mà chất lượng thì ok lắm, không phải lo vì đây là thương hiệu uy tín không ai giao hàng kém chất lượng cho bạn đâu mà lo

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"