Sự Phát Triển Mạnh Của Phân Khúc Căn Hộ Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 11 Tháng một 2017.

 1. Ngày 09/01/2017, tại TP. Đà Nẵng, Empire Group cùng lúc bắt đầu ký kết liên minh sách lược với hai công ty lớn hàng đầu trái đất về quản trị khách sạn là Dream hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) and ra mắt Empire Hospitality – hệ thống thống trị vận hành hotel với nguyên mẫu mũi nhọn tiên phong & chất lượng quý phái hàng đầu trên Việt Nam.
  Empire Hospitality sẽ dùng các thương hiệu chất lượng cao trong các việc làm chủ hoạt động khách sạn giống như Naman Hospitality; nhiều tên trực thuộc nhiều công ty lớn số 1 toàn cầu cũng như các chuỗi tên riêng tiếp tục sớm đc diễn ra vào năm 2017.
  [​IMG]
  Sự kiện lễ ký kết được đánh giá là 1 trong vận hành mang tính chất đột phá về chiến lược và nâng vị thế của ngành du ngoạn hotel cũng như địa ốc du lịch giải trí trên Việt Nam lên khoảng cao mới. thay vì ký kết với 1 khai mạc và lựa chọn những thương hiệu trong nước, Empire Group khi là bộ phận trước tiên trên Việt Nam ký hợp tác sách lược với một loạt các tên dẫn đầu trái đất trong lĩnh vực này và mang nhiều thương hiệu hợp với “bản sắc” vincity quan 9. Đây sẽ là “tín hiệu xanh” từ những công ty lớn ngoại, khẳng định ý thức của các cây cổ thụ vào ngành quản trị khách sạn trái đất cùng với Empire Group kể riêng & xuất hiện thêm cách trở nên tân tiến mê hoặc cho những thương hiệu lớn tại Việt Nam nói chung.
  Tổ hợp du ngoạn và giải trí vincity quan 9.
  Như vậy so với quy tụ du lịch & thư giãn can ho vincity quan 9 Đà Nẵng tiếp tục dùng các tên quốc tế là Unscripted của Dream hotel Group (Mỹ) & tên Campanile của Louvre Hotels Group (Pháp) trong các việc cai quản vận hành chuỗi khách sạn chất lượng cao.
  Cùng với lịch sử cải cách và phát triển 50 năm, cái tên Louvre Hotels Group đứng số 5 thế giới vào nghành nghề dịch vụ khách sạn sẽ nhấn mạnh được thương hiệu tuổi của tôi cùng với 6 thương hiệu khác nhau đặt tại 51 quốc gia. không kém cạnh, Dream hotel Group – tập đoàn làm chủ hotel 5 sao hiện nắm giữ nhiều tên nhiều người biết đến trên khắp thế giới đến từ New York đến nay mang 30 năm kinh nghiệm lâu năm làm chủ hệ thống hotel, resort trên thế giới. với mọi những kinh nghiệm lâu năm đó, Louvre Hotels Group & Dream hotel Group triển vọng tiếp tục mang đến cho Empire Hospitality and dự án công trình can ho gia re vincity một tập hợp quản lý chuyên nghiệp, cách thức tiến hành linh động.
  Ngoài các nguyên mẫu thống trị của các công ty đối tác quốc tế, mô hình “Smart Stay 6S” đc Empire Hospitality tối ưu hoá trên tổng cộng những khách sạn của dự án can ho gia re vincity. tổng cộng sẽ hoạt động theo 6 tiêu chí: Seventy percents (mô hình lưu trú lợi nhuận cao and mật độ bù đầy 70%); Seven days & more (đủ lợi ích và dịch vụ nhằm khách hàng lưu trú 7 ngày hay hơn); Smart investment (thông tin mang đến chủ căn nhà minh bạch); Smart operation (quản lý lanh lợi, hiệu quả); Saving (bảo vệ thị trường, ở xanh) và Stay happy (khách lưu trú, chủ ngôi nhà & đơn vị cai quản cùng hài lòng). từ đó công tác quản lý sẽ tiết kiệm được không ít thời gian, sức lực và giá thành.
   
  Tags: căn hộ

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"