Sự tiện lợi của sữa meiji

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho trẻ' bắt đầu bởi toan123, 16 Tháng năm 2016.

 1. toan123

  toan123 Member

  Sữa meiji không ngừng phát triển, không ngừng nghiên cứu thị trường để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, cũng như dịch vụ tốt nhất. Các cuộc thăm dò ý kiến khách hàng luôn được sữa meiji thực hiện ở thị trường nội địa nhật bản để lấy ý kiến của người tiêu dùng từ đó để cho ra được các sản phẩm tiện lợi nhất.

  Cũng như biết bao nhiêu hãng sữa bột khác. Sữa meiji có các dòng được đóng trong hộp thiếc như: sua meiji so 0sua meiji so 9. Nhưng điểm đặc biệt vô cùng lớn mà sữa meiji tạo được so với thị trường cũng là một trong những điểm nổi bật vô cùng lớn mà hãng sữa meiji đã làm được khác với hãng sữa khác đó là sữa bột đã được nén thành các viên nhỏ đã được phân hàm lượng đủ cho bé dùng theo bữa và cho vào các túi nhỏ chính vì vậy việc dễ dàng mang theo sẵn bên mình và rất dễ cho bé sử dụng.

  Sữa meiji dạng thanh chính là một sự khác biệt vô cùng lớn của sữa meiji so với các hãng sữa khác trên thị trường. Sữa meiji dạng thanh chuyên dành cho những trường hợp đi du lịch, thường xuyên phải vận chuyển đi nhiều. Các trường hợp đi du lịch hay thường xuyên phải vận chuyển chuyển chỗ khác nhau thì bạn cũng hiểu được sự cồng kềnh của hành lý mang theo nên khi có sản phẩm gọn nhẹ dễ mạng theo sẽ tiện lợi đến thế nào. Sữa bột thì rất khó nhồi nhét vì sẽ chiếm một không gian rất lớn. Sữa meiji thanh có đủ cả hai dòng sữa là sữa meiji thanh số 0, sữa meiji thanh số 9 dành cho bé.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"