Sữa nhật xách tay Morinaga

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho trẻ' bắt đầu bởi toan123, 9 Tháng năm 2016.

 1. toan123

  toan123 Member

  Sữa nhật xách tay morinaga là hàng được xách tay từ nội địa nhật bản thông qua hàng không về thị trường sữa Việt Nam. Hàng xách tay thường về rất nhanh đảm bảo không bị méo móp.

  Sữa morinaga là dòng sữa mát, rất dễ uống, dễ tiêu hóa, không gây táo bón. RaDUowuowcjd chứng nhận là rất tốt cho cơ thể bé.

  Sữa nhật xách tay morinaga gồm có: sữa morinaga số 0 xách tay chuyên dùng cho các bé từ khi sơ sinh tới lúc bé tròn 9 tháng tuổi và sữa morinaga số 9 xách tay dành cho bé yêu từ 9 tháng tới 36 tháng tuổi. Độ tuổi dùng sữa được nghiên cứu rất kỹ trước khi đưa ra quy định và công bố. Kết quả này dựa trên kết quả nghiên cứu trên rất nhiêu cơ thể bé và được lấy theo đại đa số các trẻ nên tất cả chỉ mang tính tương đối thôi. Chính vì vậy hai dòng sữa quy định khá rõ ràng về độ tuổi dùng sữa nhưng bạn vẫn có thể cho bé yêu dùng lẫn loại sữa nếu trong trường hợp sau:

  - Bé yêu nhà bạn chậm phát triển khi tới tháng thứ 10 lẽ ra phải chuyển sang dùng sữa morinaga số 9 nhưng do bé chậm pháp triển vẫn cần tới nguồn dinh dưỡng từ sữa morinaga số 0. Nên bạn có thể cho bé vẫn tiếp tục dùng sữa morinaga số 0 cho tơi lúc bé khoảng 1 tuổi.
  - Tháng thứ 9 và tháng thứ 10 chính là tháng chuyển giao cũng chính là cận cuối của sữa morinaga số 0 và cận đậu của sữa morinaga số 9. Chính vì điều này mà nhiều thành phần sữa có trong sữa morinaga số 0 vẫn rất cần cho cơ thể bé. Bạn vẫn có thể cho bé yêu nhà mình sử dụng sữa morinaga số 0 trong trường hợp này.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"