Tải game bắn súng Bullet Force cực hay trên điện thoại

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi tungvipo0o, 12 Tháng một 2017.

 1. Bullet Force sở hữu công nghệ đồ họa Unity Engine, game tương thích với rất nhiều thiết bị di động có cấu hình yếu bởi có tùy chọn tăng giảm chất lượng đồ họa trong game tai tubemate cho android. Đối với các game thủ chơi game trên các thiết bị có độ phân giải màn hình lên tới 2k hoặc 4k thì Bullet Force vẫn đáp ứng được chất lượng đồ họa và độ chi tiết rất cao.
  [​IMG]
  Với chế độ chơi Multiplayer, Tai Game Bullet Force có rất nhiều hình thức thi đấu như Team Death Match (đấu đội) và Free-For-All (đấu đơn, bắn tự do). Bullet Force có thể chứa tối đa 20 người ở mỗi phòng đấu, đây là một con số cũng khá là khủng đối với một tựa game FPS có chất lượng đồ họa cao.
  [​IMG]
  Bullet Force còn mang đến cho game thủ sự thoải mái trong việc chỉnh sửa, tai zing tv tạo hình các vũ khí, bạn có thể tự đổi màu súng, thêm kính ngắm,... Đâu là một điều khá thú vị. Ngoài ra để thể hiện độ chất chơi của mình, Bullet Force cũng đưa vào game rất nhiều bản đồ thi đấu, giúp game thủ không bị nhàm chán khi chơi, các bản đồ này được xây dựng rất đẹp, các chi tiết rất thật so với đời thực.
   
  Tags: game android

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"