Tần suất cuộc vui: Nhiều chắc gì đã tốt

Thảo luận trong 'Chuyện phòng the' bắt đầu bởi trangvedett, 10 Tháng mười một 2015.

 1. Tần suất cuộc vui: Nhiều chắc gì đã tốt

  Trước đây, các bác sĩ đã đề xuất các cặp đôi đang mong đợi thụ thai bố trí tần suất cuộc vui t ì n h d ụ c càng dày đặc càng tốt, không chỉ giới hạn trong những ngày của chu kì rụng trứng.

  [​IMG]

  [​IMG] THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM - STUD 100

  Phương pháp này được cho là cải thiện tỉ lệ thành công mặc dù cơ sở thực tiễn vẫn là một ẩn số.

  Gần đây, hai nghiên cứu mới đã chỉ ra sắp xếp tần suất cuộc vui quá dày đặc không những không cải thiện tỉ lệ thụ thai mà ngược lại, giảm chúng đi đáng kể.

  Nghiên cứu được tiến hành bởi Viện nghiên cứu Kinsey tại đại học Indiana trên 30 phụ nữ khỏe mạnh chưa đến tuổi mãn kinh. Những phụ nữ này được chia thành 2 nhóm, một nhóm có xu hướng t ì n h d ụ c tích cực và sử dụng những biện pháp tránh thai như bao cao su hay đặt vòng, nhóm còn lại có tần suất t ì n h d ụ c rất hạn chế.

  Những người tham gia nghiên cứu được yêu cầu cung cấp mẫu máu, nước miếng và một số khác trong suốt chu kì kinh nguyệt. Ngoài những khác biệt về đời sống t ì n h d ụ c, tất cả chế độ sinh hoạt và chăm sóc khác của hai nhóm đều tương tự nhau.

  Các nhà khoa học phát hiện sự khác biệt lớn trong hệ thống miễn dịch thay đổi theo chu kì kinh nguyệt. Nhóm phụ nữ tích cực trong chuyện chăn gối ghi nhận số lượng tế bào miễn dịch tăng mạnh khi bộ máy sinh sản chuẩn bị cho quá trình rụng trứng.

  Ở giai đoạn sau đó, khi sự thụ thai có thể diễn ra, những tế bào miễn dịch cấp cao lại phát triển mạnh hơn, ngăn ngừa sự xuất hiện của những tế bào mới. Sự ngăn chặn này là nguyên nhân khiến sự thụ thai bị cản trở ở nhóm phụ nữ có tần suất yêu dày đặc.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/mbKJBx
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"