Team building – thắt chặt tình đoàn kết

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi duocvna, 12 Tháng bảy 2014.

 1. duocvna

  duocvna Member

  Trong 2 ngày 5-6.7.2014, tại khu du lịch Thiên Sơn - Suối ngà, Ba Vì, Hà Nội, đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ: Team building của Tập đoàn Đầu tư dược phẩm Việt Nam (VPI). Đây là một hoạt động rất ý nghĩa - thắt chặt tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Tập đoàn để lấy đó làm cơ sở nền tảng cho sự phát triển bền vững của ngôi nhà chung VPI, đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái kinh tế như hiện nay.

  Tham dự Team building, có ông Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn VPI, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị cùng hơn 50 thành viên là người nắm giữ “linh hồn” và bầu nhiệt huyết của các bộ phận trải dài từ miền Nam ra miền Bắc. Với tinh thần: “Làm hết mình, chơi hết mình”, những người tham dự Team building đã làm đợt sinh hoạt định kỳ này trở nên thực sự ý nghĩa, sôi động khi tham dự gần 20 trò chơi gồm: nhảy bao bố, ăn trái cấm… và biểu diễn văn nghệ.

  Phát biểu tại buổi sinh hoạt Teambuilding, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ: “Ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế nên năm 2014 vẫn là một năm đầy khó khăn, thách thức. Nhưng dù khó khăn, thách thức Tập đoàn VPI vẫn cố gắng hết sức để bảo đảm đời sống cho các thành viên, nhất là trong các dịp lễ kỷ niệm. Và để làm được như vậy, không thể không kể đến sự đóng góp của mỗi cá nhân, tập thể trong Tập đoàn. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của các bạn và hy vọng với sự đóng góp này, các bạn tiếp tục xây dựng Tập đoàn VPI ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững hơn”.

  Để hoạt động Team building thêm phần ý nghĩa, thiết thực, một sản phẩm mới sẽ được Tập đoàn VPI nhập khẩu và phân phối sắp tới đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng Medifood của Hàn Quốc cũng được giới thiệu trong sự kiện này. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, chiếm 60% thị phần tại Hàn Quốc, được các bệnh nhân đặc biệt là sau phẫu thuật, ung thư, tiểu đường… ở Hàn Quốc coi như một giải pháp trị bệnh bằng dinh dưỡng. Medifood hứa hẹn cũng được biết đến như vậy ở Việt Nam.

  Sáng ngày 6-7-2014, hoạt động Team building kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của các thành viên tham dự. Bà Nguyễn Phương Hoa, Giám đốc tài chính, người tham dự sinh hoạt Team building đã khẳng định: “Chương trình đã thực sự gắn kết những người trong Tập đoàn thành người trong một nhà, biết đồng cảm, chia sẻ những niềm vui cũng như khó khăn trong việc với nhau. Từ đó tạo nên sức mạnh tập thể để vun đắp cho ngôi nhà chung VPI vững mạnh, phát triển không ngừng”.

  Một số hình ảnh của hoạt động Teambuiding:

  [​IMG]
  Ông Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam (VPI) nâng cốc chúc mừng hoạt động Teambuilding diễn ra đầy ý nghĩa, sôi động và hy vọng sẽ tạo được nội lực để đưa tập đoàn phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên tham dự buổi PR nội bộ Medifood.​
   
  Tags: ninolac

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"