Thảo luận về hệ tiêu hóa của con

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi Subon, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. Subon

  Subon New Member

  Em cũng thấy nhiều mẹ khen sữa Enfa A+ Gentle Care hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, tốt thật chứ ạ?
 2. HươngT

  HươngT New Member

  Đúng vậy bạn à. Enfa A+ Gentle Care chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sự phát triển trí não của con như các loại sữa Enfa khác. Ngoài ra dòng sữa này còn có hàm lượng công thức đạm thủy phân một phần (đạm được cắt nhỏ) và lượng đường lactose đủ giúp hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt và nhạy cảm của bé.
 3. Subon

  Subon New Member

  Đạm thủy phân cắt nhỏ thì em biết rồi, còn lactose là gì nhỉ. Em cũng đang nghĩ đến phương án cho con uống sữa Enfa A+ Gentle Care để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của con.
 4. Thỏ_xinhdep

  Thỏ_xinhdep New Member

  Lactose là một dạng đường (sugar) có trong sữa động vật. Lactose khi vào đến ruột sẽ chia ra thành đường glucose và galactose nhờ vào một diếu tố có tên là Lactase (tên khoa học là Beta-D-galactosidase hay Lactase-phlorizin hydrolase), diếu tố này thường có tại thành của ruột non. Vì thế, không hợp với Lactose (Lactose intolerance) thật ra trong cơ thể chúng ta thiếu diếu tố Lactase để biến hóa Lactose thành ra hai loại đường như đã trình bày trên. Ðã có nhiều người lầm tưởng Latose intolerance là bị dị ứng với sữa (milk allergy), đây là một sai lầm rất lớn vì khi bị dị ứng với đồ ăn, sữa hay bất cứ một loại thuốc nào, hệ miễn nhiễm trong cơ thể chúng ta sẽ bài xích gây ra những phản ứng có thể nguy hiểm vơí tính mạng cho dù chỉ dùng một chút sữa, đồ ăn hay một loại thuốc nào đó...Nói chung là Enfa A+ Gentle Care tốt cho hệ tiêu hóa của bé lắm nhé mẹ
 5. HươngT

  HươngT New Member

  Enfa A+ Gentle Care có thể nói là loại sữa có công thức hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé hiện nay.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"