Thảo luận về hệ tiêu hóa của con

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi Subon, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. cobehattieu

  cobehattieu New Member

  Trong Enfa A+ Gentle Care có:
  Lactose: là nguồn cung cấp năng lượng, giúp tăng hấp thu canxi, là thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột. Tuy nhiên nếu hàm lượng lactose quá cao có thể gây rối loạn tiêu hóa ở những trẻ có hệ tiêu hóa nhạy cảm. Còn khi hàm lượng lactose quá thấp sẽ không giúp duy trì hoạt động của men lactase trong đường ruột.
  Đạm dễ tiêu hóa (đạm thủy phân 1 phần). Là loại đạm được cắt nhỏ, giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Vì khi còn nhỏ dạ dày của bé rất là nhỏ và yếu nên đạm sữa được cắt nhỏ sẽ giúp bé dễ tiêu hóa hơn.
 2. Lanna

  Lanna New Member

  Trước đây con em cũng bị y chang như vậy, do hệ tiêu hóa của con chưa phát triển đầy đủ nên mới bị các triệu chứng như vậy thôi. Thay đổi chế độ dinh dưỡng với cho bé uống đều đặn Enfa A+ Gentle Care cho phù hợp là hết ngay thôi mẹ
 3. Thỏ_xinhdep

  Thỏ_xinhdep New Member

  Enfa A+ Gentle Care là dòng sữa mới của Enfa có công thức đặc biệt giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa còn non trẻ của con. Con của bạn dưới 1 tuổi thì có thể uống Enfamil A+ Gentle Care dành cho bé dưới 1 tuổi. Nhưng bạn nên cho trẻ uống từ bé và hàng ngày nhé như vậy sẽ hiệu quả hơn đó.
 4. HươngT

  HươngT New Member

  Mình cùng đã cho bé dùng thử sữa Enfamil A+ Gentle Care nửa năm (từ lúc bé nhà mình được 6 tháng tuổi), vì sữa mẹ không nhiều nên bé phải bú ngoài sớm, nhưng vẫn song song bú mẹ. Mình thấy yên tâm lắm, bé không còn bị rối loạn tiêu hóa vặt nữa, tiêu chảy cũng thấy ít mà còn ăn được.
 5. cobehattieu

  cobehattieu New Member

  Mẹ cho bé uống thêm Enfa A+ Gentle Care đi, trước đây con của em cũng có vấn đề với hệ tiêu hóa. Được các mẹ tư vấn cho con uống Enfa A+ Gentle Care thì giảm hẳn các triệu chứng chỉ sau vài ngày, và giờ thì con hết hẳn rối loạn tiêu hóa. Sữa này tốt lắm mẹ à.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"